Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt đã kết thúc. Hãy cùng xem lại những biểu cảm "bá đạo" nhưng vẫn tự nhiên của các HLV.

Cuoi ngat voi loat bieu cam 'ba dao' cua bo tu HLV tai vong Giau mat - Anh 1

Trải qua 4 tập phát sóng, vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt khép lại với những cảm xúc thật ấn tượng. Không chỉ riêng thí sinh phải “chiến đấu” hết sức trên sân khấu để giành tấm vé vào những vòng sau mà các HLV như hóa thành “chiến binh” nhằm thuyết phục thí sinh về đội mình. Bên cạnh những nhận xét mang tính chuyên môn, bộ tứ HLV còn có những biểu cảm vô cùng “bá đạo” và siêu đáng yêu trong quá trình chiêu dụ các thí sinh.

1/ Thu Minh: Biểu cảm “độc nhất vô nhị” khi giành được thí sinh

Những tưởng khi ngồi ghế nóng cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên, Thu Minh có lẽ sẽ dễ dàng “chiêu mộ” các tài năng về đội mình. Nhưng không, khả năng thuyết phục thí sinh của các HLV trẻ “không phải dạng vừa”. Mỗi khi giành được thí sinh, Thu Minh đã có những biểu cảm “độc nhất vô nhị” trên ghế nóng.

Thu Minh mãn nguyện vô cùng tự hào khi đã giành được “soái ca” Ali Hoàng Dương.

Sức mạnh của “Chị đại” là đây!

Mỗi khi chiến thắng là Thu Minh giang hai tay quyền lực.

2/ Tóc Tiên: “Nữ hoàng đa phong cách”

Dù là HLV nhỏ tuổi nhất nhưng Tóc Tiên tỏ ra không hề kém cạnh. Trên ghế nóng Giọng hát Việt , bên cạnh việc thẳng thắn đưa ra những nhận xét chuyên môn, Tóc Tiên còn có hàng loạt biểu cảm phấn khích, nhún nhảy… xứng danh “nữ hoàng đa phong cách” trên ghế nóng.

“Quẫy” hết mình cùng Mưa phi trường phiên bản mới.

Biểu cảm “nổi óc” khi nghe Tùng Anh hòa giọng với “chị đại” Thu Minh…

…Đến biểu cảm bất ngờ.

Đôi khi, Tóc Tiên không tin mình chiến thắng…

Thắng rồi! Catwalk “ăn mừng” thôi!

Lại thắng nữa rồi!

3/ Đông Nhi: “Thánh nữ”… feel the beat

Trên ghế nóng Giọng hát Việt, Đông Nhi thường xuyên đắn đo trước khi bấm nút chọn thí sinh. Tuy nhiên, một khi đã “ưng ý” thì Đông Nhi hưởng ứng nhiệt tình và “chặt chém” quyết liệt với các HLV còn lại để giành được “chiến binh” tiềm năng.

Biểu cảm khi tập trung cao độ….

Đắn đo quá!

Chọn rồi! Feel the beat đây!

Phấn khích quá!

Đông Nhi: “Giọng hát như thế này mà không ai bấm chọn là quá phí”.

4/ Noo Phước Thịnh: “Soái ca đốn tim”

Trước đây, Noo Phước Thịnh từng ghi điểm tại Giọng hát Việt nhí 2016 với hình ảnh một HLV hoạt ngôn cùng những màn “chiêu dụ” thí sinh siêu đáng yêu. Tuy nhiên, trong sự trở lại lần này trên ghế nóng, Noo Phước Thịnh cho rằng mình sẽ khó tính trong việc chọn thí sinh. Thế nhưng, với loạt biểu cảm sau thì nam HLV sẽ làm “loạn tim” các fan mất thôi!

“Múa lăng quăng”.

“Quẫy thôi”! Sao mà ngồi yên trong tiết mục sôi động như vậy được!

Giữ hơi bằng cách…tập dưỡng sinh?

“Anh rất là tin em!”

Khép lại tập cuối vòng Giấu mặt, đội hình của các HLV đã được lộ diện và sẵn sàng với cuộc đua giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2017. Đón xem vòng Đối đầu sẽ được lên sóng vào 21h, ngày 12/3/2016 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Minh HuySaoStar