Cùng điểm lại những trích đoạn hài hước nhất của cô Đẩu Công Lý và Táo giao thông Chí Trung qua các mùa Táo quân.

Đối với khán giả xem truyền hình, Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp Giao thừa. Chương trình quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu, được công chúng yêu mến như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng…Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng nhưng có lẽ ấn tượng nhất là vai Bắc Đẩu do Công Lý thủ vai.

Với cá tính đanh đá, ưa làm đỏm và đặc biệt mê trai đẹp, cô Đẩu đã nhiều lần đẩy các Táo vào thế dở khóc dở cười. Thêm vào đó, việc thay đổi tạo hình theo xu hướng ngày càng nữ tính và ‘thời trang’ khiến khán giả thực sự háo hức trước sự xuất hiện của nhân vật này trong mỗi mùa Táo quân.

Phần biểu diễn hài hước của Táo giao thông

Bên cạnh cô Đẩu, vai diễn Táo giao thông của nghệ sĩ Chí Trung cũng là một mảnh ghép không thể thiếu, giúp chương trình càng thêm trọn vẹn. Nhớ đến nhân vật này, khán giả lập tức nhớ đến những phát ngôn bất hủ như “Trước mình cần có chỗ đứng, còn bây giờ mình cần cứng chỗ đó”, hay “Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi”, “Nghèo thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt”…

Dương Di

Clip: Trung tâm truyền hình VietNamNet