Cười nghiêng ngả vì những khoảnh khắc“điên tình” của 'minh tinh trái đất'

Gốc
(2Sao) - Nàng “chảnh nữ” với cách yêu và thể hiện “điên cuồng” theo cách chẳng giống ai chính là thỏi nam châm hút khán giả của bộ phim.

Bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đã rất thành công với tỷ suất người xem vô cùng cao, luôn đứng đầu bảng xếp hàng kể từ ngày công chiếu. Góp phần không nhỏ vào thành công ấy là nhân vật rất đặc biệt và đáng yêu Chun Song Yi của Jun Ji Hyun.

Song Yi vốn là một Top star của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nổi tiếng từ nhỏ cùng nhan sắc trời phú khiến đàn ông vây quanh cô nhiều không đếm xuể. “Chảnh nữ” luôn tự hào về mức độ gây “sát thương” của mình có thể hạ gục bất kì “đối thủ” nào trong vòng 15 giây. Sở hữu những điều kiện hơn người là vậy nhưng khi vướng lưới tình của “cụ giáo” rồi bị quay vòng vòng ở thế “bị động” khiến cô như phát điên. Vì là người “không bình thường” nên cách thể hiện của cô cũng chẳng giống ai.

Những pha “điên tình” của Chun Song Yi:

Sau màn tỏ tình trên sông băng bị từ chối, tâm trạng của “chảnh nữ” chỉ có thể nói là sốc và đau lòng. Trở về nhà, “minh tinh quốc dân” nhậu say mèm và có những hành động sau khi say khiến khi tỉnh rượu cô chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Cầm chai rượu vừa khóc vừa mếu, ca hát ầm ĩ, khủng bố điện thoại và thậm chí “mặt dày” bấm chuông cửa nhà Min Joon trong tình trạng mắt mũi tèm lem khóc dở mếu dở khiến khán giả không nhịn được cười.

Khác với lần đầu say rượu, lần “phát bệnh” thứ hai của “minh tinh” là trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Sau khi nghe lí do thất tình từ chính miệng Min Joon rằng anh là người ngoài hành tinh, Song Yi hoàn toàn phát hỏa. Được cô bạn thân “đổ thêm dầu vào lửa” và cho rằng lí do đó là buồn cười nhất và rằng Min Joon quá coi thường cô khiến Song Yi phát điên. Hết gào ầm nhà thì đến đạp tung chăn gối, Song Yi còn tìm kiếm thông tin và hình ảnh người ngoài hành tinh trên mạng rồi lẩm bẩm độc thoại một mình.

“Đùa mình sao? Người ngoài hành tinh? Anh ta đóng phim à? Hay là máy quay ẩn?” rồi lại vừa cười vừa làm một loạt hành động hết sức “không bình thường”. Bỗng nhiên khóc không lí do, lao đầu vào chăm sóc nhan sắc với mục tiêu làm “cụ giáo” phải cúi đầu ân hận. Cô hoàn toàn “phát bệnh” theo năm bước bi ai đó là phẫn nộ, phủ nhận hiện thực, thỏa hiệp, thời kì trầm cảm dài rồi cuối cùng là chấp nhận.

Vì để chứng minh Min Joon có thật sự là người ngoài hành tinh hay không, Song Yi không ngại trèo lên núi cao hò hét tên anh để Min Joon đến cứu cô. Không những vậy, “chảnh nữ” cũng không tiếc hình tượng Top star của mình ở giữa nơi đồng người gào thét, kêu cứu khiến những người leo núi chỉ biết lắc đầu nghĩ cô bị điên.

Luôn tự hào về sắc đẹp của bản thân nhưng khi nghĩ tới tình trạng “bất lão” trăm năm không đổi của Min Joon, Song Yi cũng phải chùn lòng. Lo sợ thời gian qua đi sẽ già, xấu, má chảy xệ, lưng còng nên Song Yi đã tận lực chăm sóc dung nhan. Thậm chí đến hành động khôi hài thổi găng tay cao su cô cũng làm vì nghe nói nó tốt cho cơ mặt khiến mẹ cô cũng không khỏi ngao ngán lắc đầu.

Và ở tập 17 mới công chiếu, sau khi biết được Min Joon sẽ trở về hành tinh của anh mà không quay trở lại Song Yi đã sụp đổ. Cô đã muối mặt xin đi nhờ xe Se Mi dù bình thường sĩ diện và tự trọng cao ngút trời. Không kìm chế nổi, Song Yi đã khóc toáng lên như một đứa trẻ rồi con hát những câu hát rất bi thảm như “Dù có chết cũng không thể để bạn đi” của nhóm nhạc 2AM.

Tính cách siêu “tửng” của Song Yi được phát huy triệt để, kể cả khi cô đang hạnh phúc trong men tình. Dù chỉ vừa tạm biệt nhau nhưng Song Yi đã phải gọi với sang với chất giọng không thể đáng yêu hơn vì biết Min Joon có thể nghe thấy. Đi kèm đó là những hành động cộp mác “Chun Song Yi” không thể nhầm lẫn nhưng vẫn khiến mẹ và em trai cô phải ngao ngán lắc đầu.

Còi Sữa.

Tin nóng

Tin mới