Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ

Gốc
Trời cho em bé ra đời có khi không đúng địa điểm sinh con, và những trường hợp dưới đây là minh chứng cụ thể.

Mi Trần (theo Womanhealth)

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 1

Không ít những phụ nữ bất ngờ đau đẻ và cũng bất ngờ chuyển dạ mà không kịp đến đúng địa điểm sinh con như các trung tâm y tế hay bệnh viện. Tuy nhiên, rất may mắn với sự trợ giúp của những người xung quanh, hầu hết các mẹ đều sinh con tròn vuông khỏe mạnh.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 2

Sinh trong ô tô trên đường đến bệnh viện. Đây là trường hợp của Lesia Pettijohn, cô sinh em bé ngay khi đang ngồi ô tô để tới bệnh viện. Chồng cô vừa lái xe vừa quay lại cảnh vợ sinh con sau đó post clip lên mạng khiến nhiều người kinh ngạc.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 3

Sinh con trên máy bay. Một người phụ nữ trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines đi từ San Francisco đến Arizona đã bất ngờ sinh con. Những hành khách không nhận ra chuyện gì cho đến khi nghe tiếng trẻ con khóc, và một hành khách khác đã cắt rốn cho em bé bằng chiếc kéo lén mang lên máy bay. Rất may mắn là mẹ tròn con vuông.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 4

Sinh trong nhà vệ sinh của nhà hàng Mc Donald. Danille Miller làm việc ca đêm tại McDonald, Washington và bỗng nhiên thấy người khó chịu. Danille đau bụng dữ dội rồi sinh em bé ngay trên bồn cầu nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Đó Bé trai nặng 2,7 kg. Sau đó, Jaynae gọi xe cấp cứu đưa hai mẹ con tới bệnh viện.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 5

Sinh con trên cây. Năm 2000, Sofia Pedro, quê ở Mozamnique, trong lúc trèo lên cây để tránh nước lũ đã không thể kiềm chế cơn chuyển dạ của mình. Cô đành phải sinh con ngay trên cây. May mắn một bác sĩ không quân trên máy bay trực thăng đã phát hiện ra mẹ con cô và cấp cứu kịp thời.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 6

Trong thư viện. Năm 2009, cô Dominique Trevino khi đang đi xe bus thì thấy đau thắt dữ dội. Bạn cô mới dìu cô vào thư viện gần đó để ngồi cho đỡ mệt. Tuy nhiên, cô đau dữ dội và không thể chờ được đến bệnh viện. Với sự hỗ trợ của nhân viên ở đây, cô đã sinh con khỏe mạnh.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 7

Sinh trong thang máy. Năm 2012, một phụ nữ ở Anh đau đẻ khi cô và 4 người khác bị mắc kẹt trong thang máy nơi chung cư cô sinh sống. Rất may là trong thang máy có một vị bác sỹ và cô sinh con dễ dàng. Cô đã đặt tên con là Ella, một dạng rút gọn của elevator (thang máy) để kỷ niệm nơi bé sinh ra.

Cười ra nước mắt những bà mẹ “đẻ rơi” không đúng chỗ - Ảnh 8

Sinh con ở trung tâm mua sắm. Chastity Davis, 19 tuổi đã có một ca sinh nở “nhớ đời” khi em bé chào đời ngay tại một trung tâm thương mại vào năm 2010. May mắn cô đã được một nhân viên tại đây giúp đỡ và em bé không gặp bất cứ rủi ro gì.

Tin nóng

Tin mới