Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 - sự bứt phá diễn viên Nam Thư

Gốc
Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 - với tiểu phẩm Đòi nợ, Nam Thư đã chinh phục khán giả, ban giám khảo và là người đầu tiên dành được số điểm tuyệt đối.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 Full

Đang cập nhật....

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4: Kết quả vòng thi trước

Trong tập thứ 3, các nghệ sĩ đã có một đêm thỏa sức sáng tạo với những chủ đề mà chương trình đưa ra cùng với sự xuất hiện của giám khảo khách mời - ca sĩ Thủy Tiên. Các thí sinh với những phần trình diễn của mình đã khiến các giám khảo "cười đến nghẹt thở", thậm chí Trấn Thành còn chia sẻ rằng anh ngay lập tức muốn bò lăn trên sân khấu vì quá buồn cười còn NSƯT Đức Hải thì “than phiền” rằng các phần biểu diễn của các thí sinh làm anh rất mệt vì cười quá nhiều, cười từ đầu cho đến cuối tiết mục. Kết quả tổng kết sau các vòng thi, Nam Thu đã là người chiến thắng với tiểu phẩm dành được số điểm tuyệt đối từ giám khảo - 40 điểm.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 - sự bứt phá diễn viên Nam Thư - Ảnh 1

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4: Sự bứt phá của nữ diễn viên Nam Thư

Trong tuần trước, chương trình có sự tham gia của 6 cái tên khá "hot", đó chính là Don Nguyễn, Huỳnh Lập, Thanh Vân, Kiều Linh, La Thành và Nam Thư. Nếu như 5 cái tên đầu tiên vừa được nêu tên từng được khán giả ít nhiều biết đến qua những sân khấu, tiểu phẩm, phim điện ảnh, truyền hình suốt thời gian qua thì Nam Thư có lẽ còn là cái tên khá mới mẻ đối với khán giả. Thế nhưng, không hề lép vế so với các đồng nghiệp, Nam Thư đã bứt phá, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ qua tiết mục Đòi nợ ở tập 3 vừa qua và là tiết mục đầu tiên được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 - sự bứt phá diễn viên Nam Thư - Ảnh 2

Đừng bỏ lỡ Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 4 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tin nóng

Tin mới