Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh

Gốc
Trong Cười Xuyên Việt tập 4, Diễn viên Kiều Linh cùng diễn viên hỗ trợ là BB Trần sẽ hóa thân thành 2 phiên bản của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Xem video:

Cười Xuyên Việt tập 4 với chủ đề Thần tượng, 6 thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích và ngưỡng mộ.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 1

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 2

Diễn viên Kiều Linh và BB Trần hóa thân thành Hồ Ngọc Hà.

Diễn viên Kiều Linh cùng diễn viên hỗ trợ là BB Trần sẽ hóa thân thành 2 phiên bản của ca sĩ Hồ Ngọc Hà . Đó là Hồ Ngọc Há (BB Trần) và Hồ Ngọc Hả (Kiều Linh). Để nhanh nổi tiếng, cả hai đã hát nhép và “sao nhép” hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Sau chương trình Cùng nhau tỏa sáng, BB Trần là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu thích.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 3

Tuần này, anh mang đến tiểu phẩm “Thần điêu” - một phiên bản hài hước, được lấy ý tưởng từ bộ phim “Thần điêu đại hiệp”, trong đó anh sẽ hóa thân thành nhân vật Dương Quá – một vai diễn rất thành công của ngôi sao điện ảnh Cổ Thiên Lạc – người mà anh rất ngưỡng mộ.

Với lối diễn xuất linh hoạt, cùng với sở trường “phá vỡ nguyên tác”, khán giả đang rất mong chờ Dương Quá “phiên bản lỗi” của La Thành. Tiểu phẩm càng hấp dẫn hơn khi có sự hỗ trợ của nữ diễn viên hài Diệu Nhi trong vai Tiểu Long nữ.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 4

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 5

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư tiếp tục làm khán giả cười “điên đảo” với tiểu phẩm dự thi mang tên “Nghêu Sò Ốc Hến”, trong đó cô sẽ vào vai Thị Hến rất lẳng lơ và lém lỉnh.

Tiết mục của Nam Thư đặc biệt hấp dẫn với sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm. Quán quân của Cười Xuyên Việt phiên bản thường sẽ thể hiện hình ảnh một Trùm Sò rất hài hước và thú vị. Bảo Lâm bật mí trong tiết mục này, anh và Nam Thư cùng các diễn viên hỗ trợ sẽ “bung xõa” hết mình để mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 6

Tuần này, Don Nguyễn sẽ hóa thân thành chàng Jack của nam diễn viên Leonardo Dicaprio trong bộ phim Titanic. Đây cũng là tiểu phẩm thể hiện sự quyết tâm của Don Nguyễn sau những tiểu phẩm chưa thành công ở các đêm thi trước.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 7

Với tiểu phẩm “Thiên Kiều công chúa”, nữ diễn viên Thanh Vân mong muốn tái hiện hình ảnh của NSND Lệ Thủy – người nghệ sĩ tài sắc mà chị vô cùng ngưỡng mộ. Tiết mục có sự hỗ trợ của diễn viên Võ Minh Lâm.

Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh - Ảnh 8

Còn, Huỳnh Lập sẽ hóa thân thành biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe trong tiểu phẩm “Đời của ai”, nói về sự hâm mộ thần tượng thái quá của một số người.

Cười Xuyên Việt tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h00 tối nay (26/11) trên THVL1.

Diệu Chi

Tin nóng

Tin mới