Cười Xuyên Việt tập 4:Siêu mẫu Hà Anh gợi cảm bên Việt Hương kín đáo

Gốc
Xuất hiện trên "ghế nóng" Cười xuyên Việt tập 4, siêu mẫu Hà Anh nổi bật với chiếc đầm sequin dài, xẻ hông rất gợi cảm.

Xem video:

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 4 với chủ đề Thần tượng sẽ tiếp tục lên sóng với những diễn biến thú vị. Siêu mẫu Hà Anh và NSND Hồng Vân sẽ là 2 giám khảo khách mời trong Cười xuyên Việt tuần này.

Cười Xuyên Việt tập 4:Siêu mẫu Hà Anh gợi cảm bên Việt Hương kín đáo - Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu, Hà Anh nổi bật với chiếc đầm sequin dài, xẻ hông rất gợi cảm. Với sự thông minh, cá tính thẳng thắn, cũng như những góc nhìn từ góc độ của một siêu mẫu, sự xuất hiện của Hà Anh trên “ghế nóng” của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình.

Cười Xuyên Việt tập 4:Siêu mẫu Hà Anh gợi cảm bên Việt Hương kín đáo - Ảnh 2

Nếu như siêu mẫu Hà Anh là một giám khảo khách mời “ngoại đạo” thì sự góp mặt của NSND Hồng Vân rất đáng được chờ đợi, bởi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, những nhận xét, chia sẻ của chị sẽ giúp cho 6 thí sinh – những nghệ sĩ trẻ có thêm những kinh nghiệm về diễn xuất.

Chị chia sẻ: “Với chương trình Cười Xuyên Việt, tôi cũng có theo dõi và theo tôi, chương trình này rất cần thiết nhất là trong giai đoạn hiện nay, để tìm ra những gương mặt mới, những nghệ sĩ, những tài năng mới cho làng hài Việt”.

Cười Xuyên Việt tập 4:Siêu mẫu Hà Anh gợi cảm bên Việt Hương kín đáo - Ảnh 3

Ngoài 2 giám khảo khách mời, Cười xuyên Việt tập 4 sẽ tiếp tục có sự góp mặt của 2 giám khảo xuyên suốt đó là NSƯT Đức Hải và nghệ sĩ Việt Hương . Nếu như tuần trước, Việt Hương xuất hiện với trang phục của Công Vinh để tương tác với giám khảo khách mời Thủy Tiên, thì lần này chị xuất hiện với bộ váy đen phối gấm ấn tượng và đẹp mắt.

“Siêu mẫu làng hài” luôn là người mang đến những tiếng cười cho khán giả nhưng chị cũng chính là giám khảo khó tính nhất của chương trình. Mỗi tiết mục của thí sinh đều được chị “soi” rất kỹ để có thể đưa ra những nhận xét, góp ý chính xác.

Diệu Chi

Tin nóng

Tin mới