(Phim) - Khán giả sẽ được xem "11 tên cướp thế kỷ" nhưng mang cái tên rất lãng mạn.

Với chủ đề về một tảng băng lớn tượng trưng cho quyền lực có giá trị quý hiếm hơn cả vàng trong thời đại Chosun, bộ phim mang tiêu đề của một tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió nhưng nội dung lại hoàn toàn khác biệt và mang yếu tố hài hước. Khán giả sẽ được thưởng thức một phiên bản Hàn khác biệt của 11 tên cướp thế kỷ dưới thể loại phim cổ trang nhưng mang cái tên rất lãng mạn - Gone with the wind. Hai diễn viên chính tham gia trong phim là Cha Tae Hyun (Cô nàng ngổ ngáo) và Min Hyo Rin (Sunny).

Trong cảnh quay đầu tiên của Cuốn theo chiều gió, nữ diễn viên Min Hyo Rin biến đổi hoàn hảo thành một cô gái vùng biển có biệt tài lặn.

Cảnh quay đầu tiên của Min Hyo Rin trong Cuốn theo chiều gió

Trong phim, Min Hyo Rin đảm nhận vai nhân vật Soo Ryun, cô gái được thủ lĩnh Deokmu (vai diễn của Cha Tae Hyun) đem lòng yêu đơn phương. Deokmo là người lãnh đạo cuộc chiến với âm mưu cướp tảng băng báu vật.

Vẻ đẹp của cô gái vùng biển Min Hyo Rin

Mặc dù chỉ là hai hình ảnh Min Hyo Rin dưới ánh mặt trời trong một khung cảnh hoàng hôn trên biển nhưng những thước phim này đã đọng lại một vẻ đẹp vừa thuần khiết, vừa dịu dàng. Đảm nhận vai một cô gái vùng biển với nhiều cảnh quay trong nước biển nên Min Hyo Rin đã phải luyện tập bơi rất nhiều lần. Bất chấp thời tiết lạnh giá, cô vẫn tự mình kiểm tra các thiết bị lặn và ngụp lặn nhiều lần cho tới khi thấy hài lòng với chính bản thân.

Min Hyo Rin sẽ thể hiện tài năng lặn trong Cuốn theo chiều gió

Sau vai diễn Suji trong bộ phim điện ảnh Sunny đã gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh lớn vào đầu năm nay, Min Hyo Rin đã thực sự bận rộn với những lời mời từ các đạo diễn làm phim. Cùng với vai diễn đầu tiên trong một bộ phim cổ trang Cuốn theo chiều gió, cô còn cùng nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Jin Young quay bộ phim điện ảnh 5 Million-dollar Man.

Cha Tae Hyun trong Cuốn theo chiều gió

Nhân vật nam chính trong Cuốn theo chiều gió là thủ lĩnh Deokmu, do “cây hài” Cha Tae Hyun đảm nhận. Nhìn những bức ảnh nam diễn viên Cô nàng ngổ ngáo trong trang phục áo hanbok nam đủ khiến khán giả cảm nhận được một không khí hài hước từ vai diễn mới của anh. Lần này, Tae Hyun sẽ hóa thân thành một nhà lãnh đạo tập hợp những chuyên gia giỏi nhất dưới thời Chosun để phát động một vụ cướp tảng băng bảo vật. Nhân vật Deokmu tràn đầy tính hài hước nhưng là một nhà chiến lược thiên tài.

Nhân vật của Cha Tae Hyun sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái

Bộ phim Cuốn theo chiều gió của điện ảnh Hàn Quốc đã được bấm máy từ ngày 5/10 và dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm sau.

Các diễn viên khác trong phim: (Từ trên xuống) Oh Ji Ho, Kim Jung Tae, Seo Shin Ae, Sung Dong Il, Lee Moon Sik, Lee Chae Young, Cheo Bo Geun, Go Chang Seok.