Cưỡng bức bé gái 14 tuổi, hai thanh niên lãnh 32 năm tù

HĐXX tuyên phạt tổng cộng 32 năm tù giam đối với hai thanh niên cưỡng bức bé gái 14 tuổi.

Ngày 11/7, tại TAND tỉnh Đắk Lắk, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt y án 19 năm tù đối với bị cáo Phan Phi Long (SN 2000) và 13 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Đình Vũ (SN 2005, cùng trú tại xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cùng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hai bị cáo Long và Vũ tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: N.H

Hai bị cáo Long và Vũ tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: N.H

Theo nội dung vụ án, chiều 23/9/2021, Long, Vũ và một số người bạn, trong đó có cháu A. (14 tuổi, trú tại xã Cư Mốt, huyện Ea H’leo, tên nạn nhân đã thay đổi) tổ chức ăn nhậu tại một khu rẫy ở thôn 1C (xã Ea Wy, huyện Ea H’leo).

Tại đây, Long nảy sinh quan hệ tình dục với cháu A. nên nói với Vũ. Đến khoảng 18h cùng ngày, cả nhóm nhậu xong, Vũ điều khiển xe máy chở cháu A. đi về, còn Long điều khiển xe máy đi theo.

Sau đó, Vũ và Long đưa cháu A. đến một căn nhà hoang ở thôn 1C (xã Ea Wy) để quan hệ tình dục. Tại đây, cả 2 đã ôm cháu A. và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự, la hét.

Trong hai đối tượng thực hiện hành vi đồi bại thì phát hiện có người đi qua, do lo sợ bị phát hiện nên Long và Vũ dừng lại rồi chở cháu A. về. Về đến nhà, cháu A. đã kể lại sự việc cho gia đình nghe và trình báo sự việc đến Công an huyện Ea H’leo.

Trước đó, ngày 31/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phan Phi Long 19 năm tù giam và Nguyễn Đình Vũ 13 năm tù giam cùng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Sau đó, 2 bị cáo đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngọc Hùng

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/cuong-buc-be-gai-14-tuoi-hai-thanh-nien-lanh-32-nam-tu-d558932.html