Cường Đô La lái thử siêu xe của Minh Nhựa nhưng không hạ phanh tay

Cường Đô La đến nhà thăm Minh Nhựa và tự tay cầm lái chiếc siêu xe Pagani Huayra 80 tỷ, nhưng có vẻ như đã quên hạ phanh tay.

Ngày 24/7, trên trang cá nhân của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn được biết đến với tên Minh Nhựa) đã đăng tải đoạn video clip cùng lời giới thiệu "Bạn đến thăm nhà, thử xe và chốt?". Nhân vật trong clip không quá khó để nhận ra đó là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn được gọi bằng tên Cường Đô La).

Đoạn video ngay lập tức gây sự chú ý bởi Cường Đô La đang ngồi sau vô lăng của siêu xe 80 tỷ đồng Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Đây là chiếc siêu xe đến từ Ý có giá bán đắt nhất về Việt Nam từ trước đến nay. Minh Nhựa đưa xe về vào tháng 9/2016 và đến cuối tháng 10/2018 mới ra biển trắng.

Tuy nhiên, điểm gây thắc mắc nhất trong đoạn video của Minh Nhựa là Cường Đô La sau khi lùi xe ghép ngang vào lề đường thì...phanh tay vẫn chưa hạ. Chỉ đến khi về số đỗ và chuẩn bị bắt tay Minh Nhựa, đại gia Cường Đô La mới đưa tay kéo phanh tay và hơi giật mình phát hiện chi tiết này vẫn chưa hạ xuống từ đầu.

Xem video Cường Đô La lái siêu xe 80 tỷ chưa hạ phanh tay:

Bên cạnh nhiều ý kiến ngạc nhiên về hành động không hạ phanh tay khi lái thử siêu xe Pagani Huayra thì một số cho rằng có thể đây là sự cẩn trọng của Cường Đô La. Với chiếc siêu xe có công suất động cơ lên tới 730 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 370 km/h thì việc kéo phanh tay khi lùi khiến xe đỡ bị chồm ga.

Video: Phạm Trần Nhật Minh

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải nghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/cuong-do-la-lai-thu-sieu-xe-cua-minh-nhua-nhung-quen-ha-phanh-tay-2043488.html