(GDVN) - Trước một bài báo viết về Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla không giấu được bức xúc. Anh đã có những lời lẽ gay gắt chia sẻ trên trang cá nhân.

Chiều ngày 15/8, sau khi đọc một bài báo với tựa đề "Hết 'bán' cha buôn rượu, Hà Hồ lại 'bán' Cường Đôla?" khiến chủ nhân của câu chuyện vô cùng bức xúc. Không lâu sau, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Cường Đôla không giấu được sự bực tức, anh cho biết: "Tôi thường không lên tiếng khi nghe người khác nói hay viết gì về mình nhưng hôm nay tôi đọc thấy cái tựa này tôi thật sự sốc".
"Tôi thật không hiểu người viết cái tựa như vậy là người có văn hóa và nhân cách hay không? Nếu vì câu view mà dùng những cách như vậy thì tôi xin tờ báo trên đừng làm báo nữa vì cứ như vậy tờ báo này chỉ làm mất đi đạo đức và tư cách chung của những nhà báo chân chính khác. Thật là vô văn hóa", Cường Đôla phản ứng gay gắt.
Ngay khi chia sẻ của Cường Đôla được đăng tải trên trang cá nhân, anh nhanh chóng nhận được sự đồng thuận từ phía bạn bè. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc khi đọc bài viết. Một nickname có tên Đàng Mỹ Hoa chia sẻ: "Quá đáng thật. Tôi không phải fan của Hà Hồ nhưng đọc bài báo thấy mà phát tức, viết lách bậy bạ dùng từ bán chồng bán cha còn nặng hơn là nói người ta bán thân nữa". Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khuyên Cường không nên để ý tới những bài báo câu view bởi họ luôn tin tưởng vào tài năng và nhân cách của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Trước những thông tin trên, Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ bình thản. Trên trang cá nhân của cô không hề có bất kì status nào bình luận về sự việc trên.

Cường Đô la bức xúc trước một bài báo nói không đúng về Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, một bài viết trên chuyên trang của một tờ báo điện tử đã có những bình luận rất chủ quan về công việc cũng như hoạt động của nữ ca sĩ "Xin hãy thứ tha". Bài viết này đã đưa ra những nhận định khiến nhiều người phải gai mắt khi đọc: "Vì tiền và để PR cho sản phẩm âm nhạc của mình, Hà Hồ ngần ngại 'bán' chuyện tình cảm riêng tư, hình ảnh người cha và chồng của mình".