'Cuồng nhân' MMA chê màn đấu võ của Ngô Kinh và Chung Tử Đơn

Gốc
Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông vừa lên tiếng chê bai 2 diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc là Ngô Kinh và Chung Tử Đơn.
0:00 / 0:00
0:00

Hai ngôi sao võ thuật Ngô Kinh và Chung Tử Đơn xuất hiện trong gala mùa xuân của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ bị võ sĩ Từ Hiểu Đông chê bai không tiếc lời trên trang cá nhân Twitter.

"Gala mùa xuân năm nay ai không có gì để nói cả bởi nó chẳng có khác biệt so với các năm trước. Tôi xem chương trình trên từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên kể từ năm 2017, tôi không còn muốn theo dõi hết chương trình giả tạo này. Chương trình giống một buổi giao lưu, thảo luận nhiều hơn là võ thuật. Những video biểu diễn của các cao thủ xuất hiện trong chương trình như Chung Tử Đơn hay Ngô Kinh chỉ đáng đăng lên mạng xã hội Tik Tok. Với tôi, Gala này đã không còn giá trị từ lâu rồi", Từ Hiểu Đông viết.

Dưới bài đăng của Từ Hiểu Đông, một người dùng Twitter đã đăng kèm một video so sánh màn tỉ thí giữa Chung Tử Đơn và Ngô Kinh chẳng khác nào hai chú mèo đang cào nhau khiến người hâm mộ của hai ngôi sao võ thuật này bức xúc.

Từ Hiểu Đông nhiều lần chê bai võ thuật cổ truyền Trung Quốc và đánh bại dễ dàng nhiều cao thủ tự xưng của các môn võ như Thái Cực Quyền hay Vịnh Xuân Quyền. Giới hâm mộ võ thuật ở Trung Quốc đang hy vọng Từ Hiểu Đông sẽ lên tiếng thách đấu với Chung Tử Đơn hoặc Ngô Kinh để tranh tài cao thấp.

Mạnh Tùng

Nguồn Tiền Phong https://www.tienphong.vn/the-thao/cuong-nhan-mma-che-man-dau-vo-cua-ngo-kinh-va-chung-tu-don-1796910.tpo