Trong buổi lễ hội ngày 6/10 tại Kingdom Beer Club sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Vy, nhóm MTV cùng hàng loạt các tiết mục đặc sắc.

Để lại sau lưng tháng 9 với con mưa dường như bất tận. Chúng ta cùng chào đón tháng 10, tháng khởi điểm cho rất nhiều lễ hội phương Tây như: Halloween ; Black Friday ; Chrismast ... và đặc biệt không thể không nhắc đến lễ hội Oktoberfest - Ngày hội bia xuất phát từ nước Đức có truyền thống về sản xuất và thưởng thức bia.

Lễ Hội Bia Châu Âu giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng dưới bóng các hàng dương lâu đời cùng những làn gió mát rượi từ bến sông Bạch Đằng. Kingdom Beer Club ngay từ những buổi đầu hoạt động đã để lại ấn tượng trong lòng khách hàng về sự thuận tiện, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ đậm chất Tây Phương.

Ngày 06/10 tới đây Lễ hội bia tháng 10 sẽ được tổ chức tại Kingdom Beer club với phương châm tái hiện lại một Lễ hội Bia mang phong cách hoàng gia Tây phương. Hứa hẹn sẽ giúp cho khách hàng không phải đáp chuyến bay đến nước Đức xa xôi khi mà Kingdom sẽ tái hiện lễ hội lại bia truyền thống đó đặt giữa lòng Sài Gòn.

Những nét chính trong lễ hội

Lễ hội Bia Kingdom mang phong vị từ Châu Âu và được kết hợp hài hòa, tinh tế phù hợp với người Việt. Đến tham gia lễ hội bia, khách hàng sẽ có dịp thưởng thức không giới hạn 7 loại bia tiêu chuẩn quốc tế như Heineken; Tiger; Carlsberg; Sapporo; Gauden; Konig Pilsener và RedRock. Cùng hơn 20 món ăn là sự giao thoa văn hóa ẩm thực Đông Tây dưới sự chế biến của các đầu bếp hàng đầu thành phố. Phương châm "More beer can drink - More happiness can enjoy", Kingdom tin rằng lễ hội sẽ mang đến cho khách hàng một lễ hội ấm cúng và ngập tràn niềm vui.

Xúc xích từ vùng Frankfur – Đức

Salad với phong cách Nga

Nếu chỉ đơn thuần là bia và thực phẩm thì lễ hội bia sẽ không trọn vẹn. Vì vậy trong buổi lễ hội ngày 06/10 tại Kingdom Beer Club sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Vy, nhóm MTV cùng hàng loạt các tiết mục đặc sắc của nhóm The Gecko, nhóm nhạc Flamenco, biểu diễn Belly Dance. Không gian âm nhạc cực chất DJ, Rapper và Dancer. Ngoài ra, lễ hội còn bố trí khu vực mini game thử độ tinh tế của khách hàng trong việc nếm bia và cho biết tên bia; cùng thử thách kỷ lục uống bia... nhận quà tặng; cùng các tiết mục ảo thuật, bong bóng nghệ thuật,…

Chương trình “Fighting With Star – Đấu Bia Cùng Sao” với nghệ sỹ khách mời là nhóm MTV hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Sẽ là 1 Phương Vy lột xác với phong cách sexy và nóng bỏng

Và boyband MTV sẵn sàng đọ “bia lượng” cùng các chiến binh đấu bia

Tất cả hứa hẹn sẽ khởi đầu một tháng 10 thật đầy niềm vui quanh những cốc bia cùng bạn bè.

Kingdom Beer Festival 6/10/2014 – duy nhất tại Kingdom Beer Club 3B Tôn Đức Thắng, Q.1.

Thông tin chi tiết xin xem tại fanpage của Kingdom Beer Club .

Vé được bán tại các điểm kinh doanh của Kingdom hoặc khách hàng có thể liên hệ đặt vé qua hotline 01866.553.291.