Cường Seven cô đơn đi tiệc sau nghi án yêu hot girl lai Pháp

Gốc
Hot boy Sài thành khá im hơi lặng tiếng sau khi chia tay bạn gái Chi Pu và đặc biệt là nghi án đang hẹn hò cùng hot girl Mlee lai Pháp.

Sau khi chia tay hot girl Chi Pu, Cường Seven khá im hơi lặng tiếng. Anh chàng chủ yếu tập trung vào các hoạt động nghệ thuật và không hào hứng với việc xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hot boy Hà thành thường xuyên sánh đôi cùng ca sĩ trẻ Mlee trong các sự kiện lớn nhỏ...

... Vài ngày trước, cặp đôi cùng xuất hiện trên thảm đỏ của buổi công chiếu phim Âm mưu giày gót nhọn. Trước đó, trong buổi ra mắt album mới, MLee - tên thật là Maily Tapiau - còn không ngần ngại ôm chầm lấy hot boy Hà thành trước mặt nhiều người. Tuy nhiên, khi góp mặt trong một sự kiện tổ chức tại Hà Nội tối 25/10, Cường Seven lại lẻ loi một mình.

Không có bạn gái tin đồn kề bên nhưng Cường Seven lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan nhí.

Anh chàng lặng lẽ đứng một mình để tĩnh tâm trong khi chờ tới giờ ra diễn.

Trong sự kiện tối 25/10, Cường Seven có dịp cùng đứng trên một sân khấu với Mr. Đàm. Cũng giống đàn anh, hot boy Hà thành đã cháy hết mình với các bản hit được giới trẻ yêu mến là Make you mine Beautiful girl.

Hiện tại, Cường Seven dành khá nhiều thời gian ở TP.HCM chứ không "đóng đô" tại Hà Nội như trước. Anh chàng vừa tham gia bộ phim Thần tượng cùng bạn gái cũ là Chi Pu. Ngay sau đó, anh chàng cũng bất ngờ có mặt trong buổi offline mà hot girl này tổ chức cùng các fan Hà Nội. Điều này khiến dư luận dấy lên nghi vấn cặp đôi có thể tái hợp. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, Cường Seven Nam tiến một phần cũng vì muốn dành nhiều thời gian ở bên bạn gái mới là Mlee.

G.A.
Ảnh: Chí Linh

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới