Ngày mai Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016 sẽ chính thức khởi tranh tại NTĐ tỉnh Vĩnh Phúc.

Cho đến thới điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ nơi ăn chốn ở, công tác truyền hình, kịch bản ngày khai mạc, bế mạc đã được lên một cách chi tiết, những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho công tác ghi hình và phát sóng giải đấu thương hiệu này cũng chỉ chờ đến ngày khai màn.

Cup bong chuyen nu Vo dich chau A 2016: Vinh Phuc da san sang - Anh 1

Khách sạn Sông Hồng và khu du lịch Đầm Vạc được chọn là nơi lưu trú của các đội bóng, BTC, trọng tài tại giải đấu lần này. Trong những ngày này, các tuyến phố chính ở TP Vĩnh Phúc đã rộn ràng không khí của ngày hội bóng chuyền lớn trong năm. Trên các tuyến đường lớn, ban tổ chức giải đã treo băng rôn khổ lớn, pano, áp phích, phướn để cổ động cho Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016. Tại nhà thi đấu một bầu không khí rộn ràng của một ngày hội thể thao lớn, thảm thi đấu cũng được BTC địa phương cho làm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho các đội bóng đến tham dự giải.

Do bóng chuyền là một môn thể thao rất được hâm mộ tại Vĩnh Phúc và các địa phương lân cận nên BTC Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016 đã chuẩn bị các phương án để tránh tình trạng “vỡ sân”, đặc biệt ở bán kết và chung kết. BTC sân cũng chuẩn bị xong kế hoạch in và phát hành vé. Theo đó, BTC chỉ bán vé theo ngày, 1 ngày BTC sẽ bán vé 2 lần cho người hâm mộ với buổi sáng sẽ bán vé cho 2 trận thi đấu buổi chiều và buổi chiều BTC sẽ bán vé cho 2 trận thi đấu vào buổi tối. Giá vé các trận đấu vòng bảng vào buổi chiều là 50.000VNĐ và buổi tối là 80.000VNĐ, tại vòng bán kết giá vé được nâng lên là 100.000VNĐ.

Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á được khởi tranh từ ngày 14-20/9 với 8 đội bóng mạnh nhất châu lục gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Kazakhstan, Việt Nam, Đài Loan TQ và Iran. Các trận đấu tại giải sẽ được trực tiếp trên các kênh VTC3, VTC3 HD và SMMsport của Thái Lan.

Theo volleyball