Cứu con ngã xuống hồ, thai phụ cùng con gái tử vong

Gốc
Trong lúc đang cắt cỏ, cháu Ly đến gần hồ nước để chơi và không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị Lê nhảy xuống cứu. Do không biết bơi, cả hai mẹ con đã bị đuối nước.

Ngày 23-5, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) Nguyễn Quốc Hải cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong, trong đó người mẹ đang mang thai khoảng 4-5 tháng.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào chiều 22-5, chị Hoàng Thị Lê (SN 1995) cùng con gái là cháu Vũ Thị Cẩm Ly (SN 2015) trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm, trong lúc đang cắt cỏ, cháu Ly đến gần hồ nước để chơi và không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị Lê nhảy xuống cứu. Do không biết bơi, cả hai mẹ con đã bị đuối nước. Sự việc được một cháu bé là con lớn (SN 2014) của chị Lê nhìn thấy, TTXVN đưa tin.

Liên quan đến sự việc, báo Dân trí cho hay, đến khoảng 18g, khi bố về, cháu bé mới nói với bố là mẹ và em bị ngã ở ngoài hồ. Sau đó người chồng huy động người thân tổ chức đi tìm kiếm đồng thời trình báo lên cơ quan công an.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cả hai nạn nhân, đồng thời khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin từ UBND xã Quảng Tâm, chị Lê đang mang thai cháu thứ 3, thai được khoảng 4-5 tháng tuổi. Trước mắt địa phương đã hỗ trợ 2 triệu đồng/nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/cuu-con-nga-xuong-ho-thai-phu-cung-con-gai-tu-vong-149206.html