Cựu danh thủ MU làm HLV trưởng Valencia

Gốc
Cựu danh thủ MU – Gary Neville vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội bóng Tây Ban Nha – Valencia.

Cựu danh thủ MU - Gary Neville chuẩn bị bước chân vào con đường HLV sau khi nhận lời dẫn dắt đội bóng của Tây Ban Nha – Valencia.

Theo đó, cựu hậu vệ cánh tài năng của Quỷ đỏ sẽ dẫn dắt Valencia từ nay đến cuối mùa giải và trận đấu đầu tiên ông chính thức nắm quyền là trận đấu ở Champions League với Lyon vào ngày 9/12 tới, trận đấu mang ý nghĩa quyết định đến tấm vé vượt qua vòng bảng đấu trường châu Âu mùa này.

Valencia đang cần một HLV mới sau khi sa thải HLV Nuno Espirito Santo vì thành tích bết bát từ đầu mùa đến nay và đội bóng này coi Gary Neville là người thích hợp.

Cựu danh thủ MU làm HLV trưởng Valencia - Ảnh 1

Gary Neville sẽ bước chân vào nghề HLV tại Valencia. (Ảnh: Getty)

Trước mắt, em trai của Gary Neville là Phillip Neville sẽ tạm thời dẫn dắt Valencia trong hai trận đấu với Barkaldo ở Cúp Nhà Vua và Barcelona ở La Liga vào cuối tuần này.

Gary Neville là hậu vệ cánh tài năng thuộc thế hệ 92 mà Sir Alex Ferguson đào tạo ra. Ông gắn bó với MU trong suốt sự nghiệp của mình từ năm 1992 đến năm 2011.

Sau khi giải nghệ, Neville tham gia ban huấn luyện của ĐT Anh, làm trợ lý cho HLV Roy Hodgson. Cùng với đó, ông cũng ký hợp đồng làm bình luận viên cho kênh Sky Sports./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới