Dù đã 45 tuổi và mới sinh con, nhưng Carla Bruni - phu nhân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkoz vẫn cho thấy một thân hình đẹp đến khó tin khi diện bikini tắm biển tại miền Nam nước Pháp.

Bộ bikini màu trắng không chỉ tôn da mà còn rất phù hợp với thân hình thon thả của Carla Bruni. Mái tóc dài buông lơi tự nhiên cũng khiến cựu đệ nhất phu nhân rất tự nhiên và quyễn rũ giữa thiên nhiên.

Carla Bruni trở lại với nghề mẫu sau khi Tổng thống Nicolas Sarkozy mãn nhiệm. Với gương mặt quyến rũ và thân hình đẹp, cô đã được chọn là gương mặt quảng cáo của của nhiều thương hiệu lớn, mới đây nhân là Bulgari - một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý.

Trước khi lấy Tổng thống Sarkozy, Carla Bruni từng là người mẫu nổi tiếng và tham gia cả vào lĩnh vực ca hát. Sau khi trở thành Đệ nhất phu nhân, cô đã bỏ sự nghiệp sang một bên để chăm sóc gia đình, sinh con và cùng chồng tham dự các sự kiện ngoại giao.

Tuy nhiên, sau khi ông Sarkozy rời nhiệm sở, Carla đã dần dần quay lại với những công việc mà mình yêu thích. Những hình ảnh mới đây trên bờ biển miền Nam nước Pháp với bộ bikini trắng đã cho thấy tại sao cô lại được chọn là gương mặt mới của Bulgari.

Vào tháng 4 năm nay, Carla đã phát hành album thứ tư của mình có tên là Little French Songs. Album trước đó đã ra mắt cách đây 5 năm.

Carla Bruni cùng chồng tham dự một sự kiện tại lễ hội của Ramatuelle. Và Carla
không ngại ngùng ngả đầu vào vai chồng trước đám đông

Carla Bruni lấy Tổng thống Sarkozy vào năm 2008 và tới năm 2011 cô sinh con gái Giulia. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 5 năm (2007-2012), cựu Tổng thống và phu nhẫn đã có cơ hội thưởng thức cuộc sống mà không bị công việc ám ảnh trong tâm trí. Người ta thường xuyên nhìn thấy vợ chồng cựu Tổng thống hạnh phúc và rất tình cảm khi tham dự các sự kiện.

Hoa Nhi - (theo Mail)