(ĐVO) Sau trận Indonesia gặp Iran tại vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Á, HLV Carlos Queiroz của đội khách đã có vài lời nhận xét không mấy thiện cảm về người hâm mộ đội bóng Đông Nam Á.

Phát biểu sau trận Iran thắng Indonesia 4-1 ngay trên sân khách, HLV Carlos Queiroz của đội này đã có những lời lẽ không mấy thiện cảm dành cho CĐV đội bóng xứ vạn đảo. Ông cho rằng, những người hâm mộ đất nước này quá ích kỷ và thiếu lòng trung thành với đội tuyển.

Trận đấu nói trên diễn ra vào 19h00 hôm 15/11, tại Gelora Bung Karno trong tình cảnh thưa vắng khán giả. Các cầu thủ hai đội đá với nhau và hầu như không có mấy tiếng cổ vũ. Sở dĩ có tình cảnh này là vì trước vòng đấu này, Indonesia đã chính thức bị loại khỏi vòng bảng Wolrd Cup 2014.

Ông Queiroz cho rằng CĐV Indonesia quá ích kỷ. Ảnh. Goal.

“Chúng ta vẫn cần tôn trọng quyết định của những người hâm mộ. Họ đã không vui vì phong độ của Indonesia. Và tình trạng này chứng minh điều đó”, cựu HLV tuyển Bồ Đào Nha nói với sau trận đấu.

“Tôi cũng đã từng chứng kiến trường hợp này. Tôi từng HLV một đội bóng bóng thua cuộc và người hâm mộ từ chối đến SVĐ. Điều này xảy ra với mọi HLV ở mọi đất nước”, ông tiếp tục chia sẻ.

“Theo tôi, các CĐV Indonesia đã quá ích kỷ. Dù tốt dù xấu thì các bạn cũng nên tiếp tục ủng hộ đội tuyển của mình”, cựu HLV Real Madrid bày tỏ quan điểm. “Tôi không đồng tình chút nào với chuyện này. Tôi muốn gửi tới người hâm mộ bóng đá nước bạn một thông điệp, hãy cổ vũ cho đội tuyển dù họ thắng hay thua bởi vì các cầu thủ đã cống hiến hết sức lực vì họ. Thái độ này không bao giờ được phép xuất hiện”.

Sau kết quả thua Iran, Indonesia tiếp tục xếp bét bảng E với 0 điểm sau 5 trận, trong khi đó Iran đã vươn lên ngôi đầu bảng và chính thức có vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2014 khu vực Châu Á.

U23 Việt Nam quyết lấy vé VIP