Cựu Hoa hậu Anh - Danielle Lloyd quyết 'dao kéo' lần nữa để chỉnh sửa vòng một. Ít ai biết được rằng, cựu Hoa hậu Anh từng bị chết hụt năm 2012 vì nâng ngực.

Trong một buổi ghi hình mới đây, cựu Hoa hậu Anh - Danielle Lloyd đã tới gặp một chuyên gia xin tư vấn về việc nâng cấp vòng một. Từng suýt chết trên bàn mổ năm 2012 nhưng Danielle Lloyd vẫn chưa bỏ ý định chỉnh sửa ngực.

Cuu Hoa hau Anh chuan bi sua nguc lan 7 du suyt bo mang - Anh 1

Cựu hoa hậu Anh quyết "dao kéo" cho bộ ngực lần nữa để lấy lại tự tin

Nói về sai lầm của mình, vợ cũ tiền vệ Jamie O'Hara cho biết: "Tôi có một cục máu đông trong ngực và suýt mất mạng. Tôi mất đến 3,4 lít máu, mọi việc thật đáng sợ. Sau ca phẫu thuật, tính mạng của tôi được cứu nhưng bộ ngực thì đã bị hủy hoại hoàn toàn. Nó nhăn nheo và chảy xệ. Tôi mất hết tự tin vào bản thân mình. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc hôn nhân khi tôi không muốn chồng nhìn mình khỏa thân. Tôi không ngu ngốc đâu. Tôi biết rằng mình càng làm nhiều phẫu thuật, mọi việc càng rắc rối nhưng hy vọng bác sĩ phẫu thuật có thể làm điều gì đó".

Tháng 09/2014, cuộc hôn nhân của Danielle chính thức tan vỡ, sau khi bà mẹ 3 con này phát hiện ra Jamie O'Hara cặp kè với nhiều người đẹp sau lưng mình. Tuy nhiên Danielle cũng nhanh chóng vượt qua cú sốc, người đẹp sinh năm 1983 thổ lộ: "Tôi không dại mắc phải sai lầm trong quá khứ nữa. Tôi dần lấy lại niềm tin và không quan tâm tới người khác bàn tán về bộ ngực của mình".

Cuu Hoa hau Anh chuan bi sua nguc lan 7 du suyt bo mang - Anh 2

Cuu Hoa hau Anh chuan bi sua nguc lan 7 du suyt bo mang - Anh 3

Danielle Lloyd gặp chuyên gia tư vấn để chỉnh sửa ngực lần nữa

Quyết định "dao kéo" bộ ngực lần thứ 7 giúp bà mẹ ba con lấy lại tinh thần, phần nào tự tin hơn. Cựu Hoa hậu Anh chia sẻ: "Tôi không thể tin được sự khác biệt của vòng một sau đó. Tôi vô cùng xúc động. Tôi đã sống với một vết sẹo lớn ở bên ngực, gò bồng đảo chảy xệ đến phát chán, giờ thì có thể tự tin ngắm chúng".

Nhớ về lần đầu nâng ngực, Danielle Lloyd cho rằng chính cuộc thi Hoa hậu là con đường đưa cô tới thói quen "tút tát" vòng một. Sau khi đăng quang Hoa hậu Anh 2004, người đẹp dự thi Hoa hậu thế giới ở tuổi 21. Việc tiếp xúc với những thí sinh từng sửa ngực khiến Danielle Lloyd nhen nhóm ý định "dao kéo".

Người đẹp TVB chấp nhận bị sàm sỡ khi diễn bar vì cát-xê cao

Nhật Linh (Theo Giadinhvietnam.com)