Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cứu kịp thời 3 người trong vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn

Chiếc du thuyền đang chạy trên sông Sài Gòn thì bất ngờ bốc cháy rồi chìm xuống nước, may mắn cả 3 người trên phương tiện này được cứu kịp thời.

Ngày 11/11, Phòng CSGT đường thủy Công an TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn, đoạn qua xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Thông tin ban đầu, chiều tối qua, ông Nguyễn Văn Nhất được một người thuê lái tàu chở khách (du thuyền) có ký hiệu SG (chưa rõ số hiệu) từ TP Thủ Đức đến cầu Bến Súc (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi) với số lượng khoảng 10 khách. Đi cùng ông Nhát còn có thuyền phó và thuyền viên.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Sau khi đi qua cầu Bến Súc khoảng 1km thì có một chiếc ca nô khác đến đón 10 người khách trên tàu của ông Nhất đi về hướng Củ Chi.

Lúc này, ông Nhất cùng hai đồng nghiệp (thuyền phó và thuyền viên) lái du thuyền trở lại TP Thủ Đức. Khi đến khu vực thuộc ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng, thì phương tiện này bốc cháy.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, họ được một chiếc ghe của người dân cứu thoát kịp thời.Sau vụ cháy, chiếc du thuyền chìm dưới sông Sài Gòn.

XT