Cựu ngôi sao Real Madrid tàng trữ và phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em

Gốc
Christoph Metzelder sẽ phải hầu hòa vào ngày 29/4 với cáo buộc tàng trữ và phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em.
0:00 / 0:00
0:00

Cựu ngôi sao Real Madrid và tuyển thủ Đức sắp phải hầu tòa.

Cụ thể, cựu trung vệ của Real Madrid bị Tòa án Dusseldorf (Đức) xét xử với tội danh sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Đồng thời, còn ủy quyền cho người khác phát tán những nội dung trái pháp luật này với tổng cộng 29 lần.

Các cuộc điều tra nhắm vào cựu tuyển thủ Đức bắt đầu vào tháng 9/20219, sau khi anh ta bị nghi ngờ chia sẻ những hình ảnh có tính chất đồi trụy, trái pháp luật trên ứng dụng WhatsApp.

Ban đầu, danh tính của người bị buộc tội tàng trữ và phổ biến nội dung khiêu dâm trẻ em không được tiết lộ, cho đến khi tờ Bild (Đức) đưa tin chính Metzelder đang bị điều tra.

Cựu ngôi sao nổi tiếng một thuở đã thừa nhận một số cáo buộc liên quan đến việc tàng trữ và phán tán nội dung khiêu dâm trẻ em trong các cuộc thẩm vấn trước đây.

Được biết, cựu ngôi sao 40 tuổi này từng chơi cho Dortmund, Real Madrid, Schalke 04 và anh cũng đá chính trong màu áo tuyển “Cỗ xe tăng” tại World Cup 2006.

Nguồn GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/the-thao/cuu-ngoi-sao-real-madrid-tang-tru-va-phat-tan-noi-dung-khieu-dam-tre-em-ZlXjgDsGg.html