Cứu người tự tử và làm 'ông Tơ' hàn gắn tình cảm vợ chồng

Gốc
Khoảng 20h45 ngày 8/6, Tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Đại úy Nguyễn Thành Trung và Thượng úy Nguyễn Ngọc Hải đang trực tại phía Bắc cầu Chương Dương nhận được tin báo về một người phụ nữ dừng xe giữa cầu theo hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có ý định tự tử.

Cứu người tự tử và làm 'ông Tơ' hàn gắn tình cảm vợ chồng - Ảnh 1

Người phụ nữ có ý định dại dột vì buồn chán chuyện gia đình

Vào thời điểm trên, lượng xe cộ qua cầu khá đông. Hai đồng chí CSGT đã chạy bộ để tiếp cận hiện trường nhanh nhất. Vừa kịp tới khu vực giữa cầu, Tổ công tác kịp ngăn chặn được người phụ nữ khi chị trèo lên lan can định gieo mình xuống dòng nước xiết.

Sau khi đưa về chốt an toàn, người phụ nữ vẫn một mực đòi tự tử vì lý do buồn chán chuyện gia đình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác đã có thông tin và liên lạc được với gia đình chị H ở huyện Gia Lâm có mặt để cùng phối hợp khuyên giải.

Khi con trai chị H là anh N. V. T (SN 1997 ở Gia Lâm, Hà Nội) có mặt, 2 mẹ con ôm nhau khóc ướt cả bàn làm việc nhưng chị H vẫn một mực đòi tự tử và yêu cầu khi nào chồng là anh H.T.D phải lên đón mới chịu về đoàn tụ cùng gia đình.

Cứu người tự tử và làm 'ông Tơ' hàn gắn tình cảm vợ chồng - Ảnh 2

Sau khi được hòa giải, chị H. đã đồng ý theo chồng về nhà

Đến khi anh D có mặt tại chốt, được sự khuyên giải của CSGT, chị H đã đồng ý hòa thuận với chồng về nhà. Anh D cũng làm cam kết với cơ quan chức năng đảm bảo không để chị H giận dỗi có thêm hành động dại dột.

Trước đó, như đã đưa tin, trong ca trực khoảng 12h30 cùng ngày, Đại úy Nguyễn Thành Trung và Thượng úy Nguyễn Ngọc Hải đã kịp thời dọn lượng bìa các-tông lớn do một xe ba gác đổ ra đường, giúp giao thông trên cầu được thông suốt.

Cứu người tự tử và làm 'ông Tơ' hàn gắn tình cảm vợ chồng - Ảnh 3

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Tổ công tác cũng gồm Đại úy Trung và Thượng úy Hải đã giúp đỡ một cụ bà đi lạc tìm về nhà tại khu vực cầu Chương Dương.

Cứu người tự tử và làm 'ông Tơ' hàn gắn tình cảm vợ chồng - Ảnh 4

Gây ùn tắc nghiêm trọng, lái xe ba bánh "bỏ của" chạy khỏi hiện trường

(HNMO) - Vào 12h30 ngày 7/9, Tổ công tác Đội CSGT số 5 nhận được tin báo của người dân về một xe ba bánh đi sai làn đường, làm rơi hàng hóa trên nhịp 10 cầu Chương Dương, gây ùn tắc nghiêm trọng.

Chu Dũng

Tin nóng

Tin mới