Cựu sao Tây Ban Nha tỏ tình với Wenger

Gốc
Hậu vệ từng thi đấu cho Espanyol, Michael Ciani vừa tiết lộ với báo chí rằng anh rất muốn gia nhập Pháo thủ thành London.

Cựu sao Tây Ban Nha tỏ tình với Wenger - Ảnh 1

Michael Ciani trong màu áo Espanyol. Ảnh: Internet.

Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ người Pháp với đại diện Tây Ban Nha đã hết hạn, anh trở thành cầu thủ tự do và có quyền lựa chọn bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp.

Michael Ciani chia sẻ với Goal: “Bóng đá Anh rất chuyên nghiệp vì nó đòi hỏi tư duy chiến thuật cao. Điểm mạnh thể lực giúp tôi đủ khả năng chơi ở Premier League. Yêu mến Arsenal từ khi còn nhỏ, tôi luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ thi đấu trong màu áo đội bóng thành London.

Cầu thủ 32 tuổi này cũng tiết lộ anh rất hâm mộ huyền thoại Thierry Henry. Anh muốn thử thách bản thân hơn nữa và mong nhận được lời đề nghị từ CLB nước Anh.

Hè qua, HLV Arsene Wenger đã đưa Rob Holding của Bolton và Shkodran Mustafi từ Valencia về Emirates nhằm bổ sung lực lượng cho hàng hậu vệ. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng chiến lược gia người Pháp để mắt đến Michael Ciani, đặc biệt trong hoàn cảnh các cầu thủ dự bị nơi hàng thủ không đáp ứng được yêu cầu.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 12:06 08/09/2016

Tin nóng

Tin mới