Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cứu sống 1 thuyền viên bị nạn

Trong quá trình tuần tra, thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác thuộc Thủy đội 1, Thủy đoàn 1, Cục CSGT phát hiện và kịp thời cứu vớt một người dân đang có biểu hiện đuối nước trên khu vực ven biển giáp danh Quảng Ninh – Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h55 ngày 17/9, tổ công tác thuộc Thủy đội 1 làm nhiệm vụ tại khu vực ven biển giáp danh Quảng Ninh – Hải Phòng phát hiện một người đàn ông đang có biểu hiện đuối nước. Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận đưa nạn nhân lên thuyền đồng thời thực hiện các biện pháp sơ cứu khẩn cấp.

Qua xác minh, nạn nhân là ông Đinh Xuân Tư (SN 1970, quê Nho Quan, Ninh Bình). Ông Tư là thuyền viên trên tàu QN-7995. Vào thời điểm xảy ra sự việc, ông Tư đang làm việc trên tàu không may trượt chân rơi xuống biển nhưng do các thuyền viên khác đều đang ngủ và tiếng động cơ rất lớn nên không ai phát hiện sự việc.

Ông Đinh Xuân Tư được tổ công tác Thủy đội 1, Thủy đoàn 1, Cục CSGT đưa trở về tàu an toàn

Khi được tổ công tác thuộc Thủy đội 1, Thủy đoàn 1, Cục CSGTphát hiện và đưa lên thuyền, Ông Đinh Xuân Tư đã bơi theo dòng nước được khoảng 30 phút và đã kiệt sức, trong tình trạng hoảng loạn. Sau khi được sơ cứu và nghỉ ngơi, tình trạng sức khỏe của ông Tư đã ổn định và được tổ công tác đưa về tàu an toàn.

Nguồn VNEWS: http://vnews.gov.vn/cuu-song-1-thuyen-vien-bi-nan-20200918190043157.htm