Cứu sống thanh niên nhảy cầu Chương Dương

Gốc
Được nhiều người khuyên can nhưng nam thanh niên vẫn nhảy cầu tự tử. Rất may, một trung tá cảnh sát đã huy động thuyền của ngư dân gần đó cứu giúp.

Nạn nhân được cứu kịp thời nên không bị mất mạng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 16/10. Người dân chạy vào báo với cảnh sát giao thông về việc có một thanh niên có ý định trèo qua lan can cầu Chương Dương định lao xuống sông Hồng. Thượng tá Lê Đức Đoàn, Đội CSGT số 1 đang trực ở đảo giao thông phía Bắc cầu đã kịp thời có mặt tại hiện trường.

Được rất nhiều người gọi, khuyên can nhưng nam thanh niên vẫn trèo lên, nhảy xuống cầu. Thượng tá Đoàn đã nhanh trí gọi một chiếc thuyền cách vị trí cầu Chương Dương 100m trực sẵn.

Khi anh này nhảy xuống, đội hình cứu hộ gồm nhiều người dân chài trên chiếc thuyền vừa được trưng dụng, lao vào cứu vớt. Sau đó, Thượng tá Đoàn cùng nhiều người dân đã vớt được thanh niên trên từ dưới sông Hồng đưa lên bờ.

Anh này nhanh chóng được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên xác minh thanh niên tự tử là Nguyễn Bá Quyên (SN 1985) ở Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội. Hiện cơ quan này đang làm rõ nguyên nhân tự tử của Quyên.

Mai phương

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới