Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cứu thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Vị trí nam thanh niên định nhảy cầu tự tử ở nhịp số N10 nằm giữa cầu hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên.

Khoảng 9h20 ngày 6/9, trong lúc trực tại chốt phía Nam cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Đại úy Nguyễn Anh Tú và Thiếu tá Nguyễn Tiến Hưng, Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) tiếp nhận thông tin có 1 nam thanh niên trèo qua lan can cầu định tự tử.

Vị trí nam thanh niên định nhảy cầu ở nhịp số N10 nằm giữa cầu hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên. Thời điểm trên nhiều người hiếu kỳ cũng tập trung đông nên gây ra ùn ứ nên 2 cảnh sát giao thông đã nhanh chóng chạy bộ tiếp cận hiện trường.

Khi tổ công tác đến hiện trường, khi đến nơi phát hiện 1 nam giới khoảng 30 tuổi đã leo ra ngoài thành cầu. Tổ công tác một mặt tiếp cận xem xét, động viên nam thanh niên, động viên, trấn an tỉnh thần... đồng thời điều tiết cho giao thông thông suốt tránh tập trung đông người. Sau khoảng 15 phút có mặt, cùng với người dân, tổ công tác đã giữ được người nam thanh niên và đưa vào vị trí an toàn.

Tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 1, nam thanh niên khai tên T. Q. H (sinh năm 1991, trú tại Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Sau khi được Ban chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 1 cùng cán bộ, chiến sĩ động viên khuyên bảo anh H chia sẻ, do bí bách trong công việc dẫn đến bị trầm cảm nhiều ngày nên nghĩ quẩn. Sau khi trấn tĩnh, anh H cũng đồng ý để đơn vị liên hệ với người đón về. Khoảng 11h00 cùng ngày anh trai anh H đã đến liên hệ và nhận người, làm thủ tục đưa anh H về chăm sóc.

Cảm kích việc làm của cán bộ, chiến sĩ đã cứu giúp, anh H và gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn đến những chiến sĩ cảnh sát giao thông./.

Công Định - VNews

VNEWS