Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cựu trọng tài kể khoảnh khắc ném giày vào HLV Mourinho: 'Hãy cút khỏi phòng của tôi'

Cựu trọng tài Mark Clatteburg vừa tiết lộ, ông từng ném giày vào HLV Mourinho sau một trận đấu ở Premier League cách đây 4 năm.

Mark Clattenburg từng là một trọng tài có tiếng ở Anh, vụ vua sân cỏ sinh năm 1975 có 3 năm cầm còi các trận đấu ở Premier League (2014-2017).

Trong cuộc trò chuyện với Sky Sports mới đây, Mark Clattenburg đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị. Một trong những câu chuyện đáng nhớ nhất là khoảnh khắc Mark Clattenburg ném giày về phía HLV Mourinho sau một trận đấu ở Premier League.

Thời điểm ấy, HLV Jose Mourinho còn dẫn dắt Man Utd và sau khoảnh khắc này, trọng tài Mark Clattenburg đã từ bỏ sự nghiệp cầm còi.

Cựu trọng tài Mark Clattenburg kể lại một câu chuyện khác trong ngày Rooney phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton.

Đấy là trận hòa 1-1 giữa Stoke City và Man Utd ngày 21/1/2017. Ở trận đấu này, Rooney đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton sau một tình huống đá phạt. Không lâu sau đó, Mourinho bước vào phòng của trọng tài Mark Clattenburg.

"Ông phải vui mừng vì kết quả này. Ông không thể chỉ trích tôi vì kết quả hòa, đúng chứ?", Mark Clattenburg nói với Mourinho. "Có đấy", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đáp lại.

Sau đó, Mourinho bắt đầu nói về tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của hậu vệ Ryan Shawcross.

"Ý ông là gì?", Mark Clattenburg nói. "Tôi đã đưa ra quyết định đúng. Tôi biết điều đó".

Mark Clattenburg đã ném giày vào HLV Mourinho và nói: Hãy cút khỏi phòng tôi!

"Không, tôi đã xem lại băng ghi hình. Ông đã đưa ra quyết định sai lầm", Mourinho phản bác lại. Sau đó, Mourinho thao thao bất tuyệt chỉ trích Mark Clattenburg.

“Bạn sẽ làm gì để người đàn ông này im tiếng? Tôi đã nhặt chiếc giày và ném về phía ông ta”, Mark Clattenburg nhớ lại.

"Đồ chết tiệt! Hãy cút khỏi phòng của tôi. Cút khỏi đây ngay!", Mark Clattenburg thuật lại rằng ông đã không thể giữ nổi bình tĩnh.

“Mourinho đứng sững người. Tôi đã mất kiểm soát. Ông ta cũng không biết phải nói gì. Tôi đã chán ngấy với những trò tâm lý lố bịch như vậy.

Sau đó, tôi lái xe về nhà và xem lại tình huống. Tôi thấy mình đã đúng bởi bóng chạm ngực của Shawcross. Vậy tại sao Mourinho lại giở trò với tôi? Tôi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã chịu đựng quá đủ. Tôi nghĩ mình không cần phải bận tâm với những kẻ ngớ ngẩn như vậy”, Mark Clattenburg khép lại câu chuyện.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/cuu-trong-tai-ke-khoanh-khac-nem-giay-vao-hlv-mourinho-202109181804483739.html