Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

D.O. (EXO) chính thức phát hành ca khúc mang tên 'ROSE'

Vào ngày 26/7 D.O. (EXO) đã phát hành album solo đầu tiên của mình

Sau bao nhiêu ngày mong ngóng, cuối cùng D.O. (EXO) đã chính thức cho ra mắt ca khúc “Rose” . “Rose” là bản acoustic folk vẽ nên câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng thơ mộng. Chàng ‘học bá’ D.O. đạp xe dạo chơi giữa mùa hè khiến bao chị em ‘rụng tim’ đòi ngồi yên sau.

“EMPATHY” (thấu cảm) là album solo đầu tay của D.O. sau 9 năm debut, chứa đựng giọng ca ngọt ngào qua 3 thứ tiếng Hàn - Anh - Tây Ban Nha của nam ca sĩ.

Dù mới chính thức phát hành mini album solo đầu tay nhưng chủ nhân tên thật Do Kyung-soo đã không ít lần tung ra các ca khúc solo. D.O. từng phát hành ca khúc mang tên That’s Okay cho SM Station vào năm 2019. Anh cũng phát hành ca khúc Crying Out vào năm 2014, là nhạc phim cho bộ phim Cart mà anh đóng vai chính.

Ngoài album solo, kể từ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 1, D.O. bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau.

Anh ấy hiện đang quay bộ phim The Moon. Bộ phim được chỉ đạo bởi Kim Yong-hwa, đạo diễn đứng sau bộ phim nổi tiếng Along with the Gods. The moon kể câu chuyện về một người đàn ông bị lạc vào không gian. Anh ấy bị cô lập sau một tai nạn.

Ngoài ra, D.O. cũng được xác nhận sẽ tham gia bộ phim làm lại của Đài Loan có tựa đề Secret. Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn này là bộ phim thứ hai của D.O. (EXO) được xác nhận sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.

Trong phim D.O. sẽ là nhân vật chính trong phiên bản Đài Loan do Châu Kiệt Luân thủ vai. Tuy nhiên, vai nữ chính do Kwai Lun Mei thủ vai trước đó sẽ chỉ được quyết định thông qua quá trình thử vai trong thời gian tới.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/do-exo-chinh-thuc-phat-hanh-ca-khuc-mang-ten-rose-26047/