Đá 'bẩn', Oscar suýt bị cầu thủ Trung Quốc cho 'nhừ đòn' trên sân

Gốc
Cựu sao của Chelsea và ĐT Brazil đã có một hành vi đáng xấu hổ trong một trận đấu thuộc giải Ngoại hạng của Trung Quốc (CSL).

Đá 'bẩn', Oscar suýt bị cầu thủ Trung Quốc cho 'nhừ đòn' trên sân - Ảnh 1

Ảnh: Getty

Trong trận đấu giữa Thượng Hải SIPG và Quảng Châu R&F vào ngày 18.6, cựu tiền vệ của Chelsea đã có một hành động rất đáng xấu hổ.

Khi tỉ số trận đấu đang là 1-1, chịu sức ép quá lớn từ những pha đeo bám của đối thủ, Oscar đã sút bóng liên tiếp thẳng vào người các cầu thủ Quảng Châu R&F. Sau pha chơi xấu đó, các cầu thủ Quảng Châu R&F đã vây lấy Oscar và đẩy tiền vệ này ngã xuống sân.

Rất may cho Oscar khi đồng đội của anh và các trọng tài đã can thiệp kịp lúc, nếu không tiền vệ này có thể dính trận đòn "nhừ tử" ngay trên sân khi các cầu thủ Quảng Châu R&F đang "nóng máu" và sẵn sàng ăn thua.

Dù có hành vi xấu, thế nhưng điều đáng ngạc nhiên là sau tình huống đó, Oscar không phải nhận bất cứ chiếc thẻ nào còn 2 cầu thủ lao vào đẩy Oscar của Quảng Châu R&F là Li Tixiang và Fu Huan, mỗi người nhận 1 thẻ đỏ và ngậm ngùi rời sân. Sau trận đấu, BTC giải cũng không đưa ra bất cứ án phạt nguội nào cho ngôi sao Brazil.

Đá 'bẩn', Oscar suýt bị cầu thủ Trung Quốc cho 'nhừ đòn' trên sân - Ảnh 2

Đội của Oscar có trận hòa 1-1 và vẫn đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng CSL. Ảnh: Getty.

Sự việc trên cũng chính là lý do tại sao các CĐV Trung Quốc ngày một "ghét" các ngôi sao nước ngoài đến thi đấu. Họ được những quyền lợi vô hình mà các cầu thủ nội không có. Sự giận dữ của các cầu thủ Quảng Châu R&F có thể hiểu được khi thực tế đã cho thấy họ bị đối xử quá bất công.

VIỆT HÙNG

Tin nóng

Tin mới