Đá bay cả Dương Tử, Bạch Lộc, mỹ nhân lứa 00 này mới là nữ thần Kim Ưng 2022?

Không phải là Dương Tử hay Bạch Lộc, cái tên được netizen bàn tán nhiều nhất cho vị trí Nữ thần Kim Ưng 2022 lại là một diễn viên trẻ, sinh năm 2002.

Mới đây, mạng xã hội Weibo lan truyền tin tức ngôi vị nữ thần Kim Ưng năm nay rất có thể sẽ thuộc về Triệu Kim Mạch - nữ diễn viên sinh năm 2002.

Thông tin này nhanh chóng chiếm trọn hot search và khiến đông đảo netizen đem ra mổ xẻ, bàn tán. Đặc biệt, các fan của hàng loạt diễn viên tên tuổi khác khác như Dương Tử, Bạch Lộc,... được đồn đại đang cạnh tranh ngôi vị này lại càng tranh cãi ác liệt.

Mặc dù có nền tảng là diễn viên nhí, song khi lớn lên Triệu Kim Mạch vẫn là cái tên xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ. Vậy nhưng từ đầu năm nay, nữ diễn viên trẻ tuổi đã gây ấn tượng mạnh cho khán khán khi hợp tác đóng cùng với Bạch Kính Đình trong bộ phim chiếu mạng nổi tiếng - Khai Đoan.

Ngoài ra, Triệu Kim Mạch còn gây sốt truyền hình khi thủ vai nữ chính trong bộ phim Thiếu Niên Phái, khởi chiếu vào giờ vàng đài Hồ Nam đầu mùa hè vừa qua.

Sau tin tức bất ngờ này, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, xét về thành tích, năm nay Triệu Kim Mạch có 2 tác phẩm gây chú ý.

Nhan sắc cô nàng sinh năm 2002 cũng rất xinh xắn và đang ngày càng lột xác. Hơn thế, diễn xuất của Triệu Kim Mạch được đánh giá là rất tốt, đa tài đa nghệ, lại luôn có tinh thần cố gắng. Vậy thì chẳng có lý do gì mà netizen không ủng hộ cho nữ diễn viên trẻ này.

Dĩ nhiên, thông tin trên cũng được dân mạng chỉ ra thực chất là “dưa”, vì xét về tuổi đời và sự nghiệp diễn xuất, Triệu Kim Mạch còn quá trẻ, 2 tác phẩm phim chỉ hot chứ không bạo như nhiều diễn viên đỉnh lưu khác.

Có ý kiến khẳng định nếu đây không phải là dưa thì chắc chắn cũng là đang ở vòng đề cử diễn viên thôi, còn có các cửa xét duyệt, bình chọn nữa. Dẫu vậy, một số fan hy vọng trong vài năm tới sẽ thấy tên của nữ diễn viên trẻ xuất hiện trên bảng đề cử chính thức cùng với tài năng và sự nỗ lực của cô.

Dù chưa biết bảng danh sách đề cử nữ thần Kim Ưng năm nay ra sao, Triệu Kim Mạch có nằm trong đề cử vị trí này hay không, nhưng theo tình hình hiện tại có thể thấy các fan đang vô cùng háo hức hóng những cái tên diễn viên xuất sắc được đề cử.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/da-bay-duong-tu-bach-loc-my-nhan-lua-00-nay-moi-la-nu-than-kim-ung-202209061001022538.html