Đã có công thức trị da đầu nhờn, tóc bết dính siêu vượt trội này bạn chẳng lo tốn tiền ra tiệm

Gốc
Áp dụng ngay 4 công thức dưới đây nàng sẽ không còn tự ti vì tóc bết dầu nữa đâu.

1. Gội đầu bằng lô hội và nước cốt chanh

Gội đầu bằng công thức này sẽ làm giảm dầu trên da đầu và tóc. Bạn chỉ cần lấy 1 muỗng canh gel lô hội trộn với 3 muỗng nước cốt chanh là đã có hỗn hợp gội đầu siêu hiệu quả.

2. Ủ tóc với trà đen

Rất đơn giản, bạn hãy lấy 2 muỗng canh bột trà đen, thêm nửa cốc nước và đun sôi. Bạn để hỗn hợp nguội rồi đổ lên đầu và tóc. Để yên trong 15-20 phút, sau đó gội đầu với nước ấm. Bạn sẽ thấy da đầu không còn dầu và nhẹ hơn hẳn.

3. Dùng nước chanh

Nước chanh có chất làm se và có tính axit cao, do đó giúp loại bỏ dầu trên da đầu và tóc. Bạn hãy cho 1 cốc nước chanh trộn với một ít nước để pha loãng (không quá đặc). Sau đó bạn nhúng bông gòn vào hỗn hợp và thoa lên da đầu thật kỹ càng. Giữ nguyên như vậy trong vòng 10 - 15 phút, sau đó xả sạch tóc. Đầu bạn sẽ nhẹ nhàng, thoải mái và tóc không còn bết dính. Nhưng nếu trên da đầu có vết thương thì bạn nên tránh trước bởi vì nó có thể gây kích ứng.

4. Ủ tóc bằng lòng trắng trứng và nước cốt chanh

Đầu tiên, bạn lấy nước cốt chanh và lòng trắng trứng rồi trộn đều. Sau đó bạn đổ hỗn hợp lên tóc và da đầu rồi massage nhẹ nhàng. Để yên trong 30 phút và gội đầu thật kỹ. Da đầu sẽ sạch sẽ và tóc không còn dầu nhờn nữa.

Ngọc Huyền – Theo Sanook