Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đã hoàn tất hồ sơ vụ án “Lê Văn Luyện“

Gốc

Công an tỉnh Bắc Giang vừa chính thức xác nhận trong vụ cướp tiệm vàng khi kẻ thủ ác giết 3 người, bị thương 1 người gây xôn xao dư luận vừa qua, hung thủ chính trong vụ án vẫn là đối tượng Lê Văn Luyện.

Bên cạnh đó, ngay trong ngày hôm nay, đại diện cơ quan điều tra CA tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ hoàn thành kết luận điều tra vụ trọng án trên.

Kẻ thủ ác Lê Văn Luyện

Cũng theo cơ quan điều tra, Lê Văn Luyện bị khởi tố 2 tội danh "giết người, cướp tài sản" và "lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", VKSND tỉnh Bắc Giang cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố 5 bị can khác.

Trong đó, 3 bị can gồm: Lê Văn Miên, bố của Luyện; Trương Thanh Hồng, anh họ của Luyện và Lê Thị Định, cô ruột của Luyện, cùng bị phê chuẩn khởi tố với tội danh "Che dấu tội phạm". 2 bị can còn lại cùng bị cơ khởi tố tội danh "Không tố giác tội phạm" gồm: Trương Văn Hợp, bố của Trương Thanh Hồng và Dương Thị Lược, vợ Hợp.

Về phía kẻ thủ ác Lê Văn Luyện, trao đổi với PLVN Online, luật sư Nguyễn Bá Ngọc, luật sư của Luyện cho hay hiện nay sức khỏe của Luyện vẫn bình thường.

Hoàng Phan

Nguồn Pháp Luật VN: http://www.phapluatvn.vn/phapluat/201111/da-hoan-tat-ho-so-vu-an-Le-Van-Luyen-2060197/