Dạ hội thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Tổng cục Chính trị

Gốc
Online - Tối 17-8, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra chương trình Dạ hội Thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Tổng cục Chính trị lần thứ IX, với chủ đề “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam.

Đại tá Trần Văn Vương, Cục trưởng Cục Chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân Việt Nam dự và chỉ đạo chương trình. Cùng dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường và các đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc TCCT khu vực phía Bắc.

Dạ hội thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Tổng cục Chính trị - Ảnh 1

Tiết mục mở màn chương trình

Hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan TCCT lần thứ IX, trong thời gian qua, tuổi trẻ cơ quan TCCT đã chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực được tổ chức, lập được nhiều thành tích xuất sắc, xuất hiện nhiều mô hình điển hình tiên tiến. Dưới sự chỉ đạo của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, chương trình Dạ hội Thanh niên “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam” được dàn dựng công phu nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên, định hướng tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên toàn quân tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Dạ hội thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Tổng cục Chính trị - Ảnh 2

Tiết mục múa do các đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trình diễn

Với sự tham gia dàn dựng và biểu diễn của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, chương trình gồm có ba phần. Phần một với chủ đề “Tuổi Xuân dâng Đảng” đem tới những ca khúc ca ngợi Đảng và Bác Hồ; phần hai với chủ đề “Tình yêu người lính”, tái hiện lại hình ảnh những người lính cụ Hồ trong thời chiến cũng như thời bình. Phần cuối cùng của chương trình với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” như lời hứa nguyện phát huy tốt vai trò xung kích sáng tạo, xung phong tình nguyện, làm ngời sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới của các đoàn viên thanh niên nói chung và các đoàn viên thanh niên cơ quan TCCT nói riêng.

Sáng cùng ngày, các đại biểu đã thắp hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn và viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: MINH ANH

Tin nóng

Tin mới