Da LAB tung MV 'Chậm lại một chút' để giải quyết 'khủng hoảng tuổi 30'

Gốc
Chỉ sau một tháng ra mắt MV mới “Từ ngày em đến”, nhóm Da LAB tiếp tục cho ra sản phẩm mới là MV “Chậm lại một chút”.

Ca khúc “Chậm lại một chút” của nhóm Da LAB nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30, có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Da LAB tung MV 'Chậm lại một chút' để giải quyết 'khủng hoảng tuổi 30' - Ảnh 1

Hình ảnh trong MV "Chậm lại một chút".

“Chậm lại một chút” cũng chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm, bởi hiện tại các thành viên cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình. Các thành viên chia sẻ: “Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cũng cần phải có những khoảng lặng, những bến dừng đỗ để nghỉ ngơi. Nhóm đã đưa những suy nghĩ của đời thực vào bài hát và tạo được sản phẩm khá ưng ý”.

Trong MV là những góc nhìn, những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày. Nếu MV “Từ ngày em đến” mang cảm giác mơ màng, nhẹ nhàng thì MV này có phần u tối và ám ảnh hơn. Người xem có thể dễ dàng bắt gặp những câu chuyện của đời sống hàng ngày hay của chính bản thân mình khi xem MV.

Do “Chậm lại một chút” mang nhiều tâm trạng nên Da LAB phải rất vất vả để tìm diễn viên cho hai vai chính trong MV. Rất may mắn là diễn xuất của dàn diễn viên đều xuất sắc, vượt trên sự mong đợi của nhóm. Có đến 30 diễn viên đã tham gia diễn xuất vào MV.

Bên cạnh việc diễn tả suy nghĩ bản thân, nhóm Da LAB còn muốn dành tặng bài hát cho chiến dịch k0 Còi - một chương trình nhằm cải thiện văn hoá giao thông tại Việt Nam mà nhóm đã đồng hành từ rất lâu.

Trong MV, hình ảnh ẩn dụ về việc đang lái xe tham gia giao thông giống như đang lao nhanh trên con đường danh vọng mà quên mất rằng mình đã dần rơi vào trạng thái mất cân bằng và có thể đánh mất nhiều thứ quan trọng.

Sau khi tung MV “Chậm lại một chút”, nhóm đang tập trung để sản xuất album tuyển tập “10 năm Da LAB”. Cuối tháng 7 nhóm sẽ tổ chức 1 liveshow kỷ niệm 10 năm nhóm hoạt động./.

Thanh Vân/VOV.VNẢnh + clip: NVCC

Tin nóng

Tin mới