Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đã làm rõ tài xế xe du lịch 'làm xiếc' trên đường phố Nha Trang

Từ thông tin trên mạng xã hội, cơ quan công an đã làm rõ và xử lý theo quy đinh pháp luật đối với người 'làm xiếc' khi điều khiển ô tô trên đường phố

Liên quan đến vụ xe ô tô du lịch 5 chỗ ngồi màu trắng, nhãn hiệu Hyundai i10 mang biển kiểm soát 79A-078.19 đang “làm xiếc” trên đường phố ở Nha Trang như CAND đã thông tin, chiều 19-10, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ – Trưởng Công an TP Nha Trang cho biết, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố đã xác định được đối tượng vi phạm.

Xe ô tô vi phạm đã bị xử lý theo quy định pháp luật. Ảnh : Cắt từ clip bạn đọc

Theo đó, người điều khiển xe ô tô nêu trên đã có hành vi không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy là ông Nguyễn Thành Trung (SN1980) trú ở 5A Đồng Nai, phường Phước Hải, TP Nha Trang.

Tại Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Nha Trang, ông Trung thừa nhận hành vi vi phạm nên đã bị xử phạt hành chính 700.000 đồng theo điểm a, khoản 3, điều 23 Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26-5-2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Trước đó trên mạng xã hội ngày 18-10 lan truyền clip xe. Chiếc xe vận hành với tốc độ khá nhanh, trong tình trạng cánh cửa bên trái ở phía trước mở toang, người điều khiển chiếc xe nêu trên nghiêng người ra bên ngoài, tay trái cầm giữ cửa xe.

Nhìn đoạn clip này rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi bất chấp pháp luật về giao thông đường bộ của người lái xe. Công an TP Nha Trang đã khẩn trương vào cuộc và xử lý vi phạm theo quy định pháp luật.

Hữu Toàn

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/giao-thong/da-lam-ro-nguoi-lai-xe-o-to-du-lich-lam-xiec-tren-duong-pho-o-nha-trang-566299/