Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đã mắt xem trai đẹp quăng bột bánh pizza như xiếc

Chàng trai có biệt danh 'Pizza Man' đã có được 4 sự đồng ý của giám khảo nhờ màn quăng bột bánh điêu luyện.

Tiết mục quăng bột bánh pizza có một không hai trong tập cuối vòng Audition America’s Got Talent mùa 16 đã khiến dàn giám khảo và khán giả cực kỳ thích thú.

Nick Diesslin – chàng trai 29 tuổi có biệt danh là “Pizza Man” cho biết anh bắt đầu hứng thú với màn tung hứng bột bánh khi làm thêm trong một cửa tiệm pizza. Bí quyết để thực hiện kỹ thuật này đòi hỏi phải có nhiều bột mì.

Màn trình diễn quăng bột pizza của Nick Diesslin hút hơn 1.1 triệu lượt xem sau một ngày đăng tải.

Anh chàng đã yêu cầu giám khảo Howie Mandel cùng lên sân khấu để thực hiện tiết mục này. Nick Diesslin rắc một ít bột mì xuống sàn và bắt đầu quay bột bánh pizza nhanh như tốc độ ánh sáng.

Điểm hút mắt tuyệt vời nhất là khi anh chuyển khối bột từ vai này sang vai khác một cách trơn tru như những gì chúng ta vẫn thấy trên các bộ phim. “Pizza Man” hướng dẫn Mandel ném cho anh miếng bột bánh còn lại và bắt nó một cách chuẩn xác. Giám khảo Simon Cowell đã rời khỏi chỗ ngồi để tán thưởng cho tiết mục này.

Dưới khán đài, đám đông đang hô vang "Pizza Man". Giám khảo Heidi Klum gợi ý rằng lần sau, anh chàng có thể nhờ một người tung nước sốt và pho mát để khiến màn biểu diễn thêm đặc sắc hơn. Simon Cowell thừa nhận ban đầu có nghĩ anh hơi ngốc nghếch nhưng sau khi xem màn trình diễn, ông hoàn toàn bị thuyết phục và nói đây là tiết mục yêu thích của ông trong đêm thi hôm nay.

Được biết, công việc chính của “Pizza Man” là một nhà phát triển web. Anh từng xuất hiện qua một số vai diễn hài hước trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và CBS Weekend News!.

Sau màn trình diễn tuyệt vời, Nick Diesslin đã nhận được 4 sự đồng ý của các ban giám khảo và bước tiếp vào vòng trong.

Hà Trang

Theo realitytitbit, dailymail

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/da-mat-xem-trai-dep-quang-bot-banh-pizza-nhu-xiec-post1357991.tpo