Đà Nẵng: Cháy căng tin trường Đại học Kiến trúc

Gốc
Một vụ cháy tại căng tin Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng. May mắn, thời điểm này hầu như các sinh viên của trường này đã nghỉ hè nên vụ cháy không gây ảnh hưởng nhiều đến việc học tập.

Theo đó, khoảng 10h40 ngày 20/6, nhân viên Trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng phát hiện khói đen bốc lên từ phía khu vực căng tin. Ngay lập tức, người này liền tri hô mọi người, đồng thời điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Chị Đặng Thị Thu H. (chủ căng tin) cho biết, chị rời căng tin từ chiều tối hôm trước và đã cắt điện rồi mới ra về. Đến trưa 20/6, chị nhận được tin báo từ nhân viên nhà trường về vụ cháy.

Đà Nẵng: Cháy căng tin trường Đại học Kiến trúc - Ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo tìm hiểu, vụ cháy đã thiêu rụi rất nhiều đồ đạc tại hiện trường. May mắn, trong thời gian này sinh viên trường đã nghỉ hè phần nhiều nên vụ cháy không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như tâm lý sinh viên.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng, đám cháy được khống chế ngay sau đó.

Một số nguồn tin từ Trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng cho rằng, vụ cháy là do chập điện. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức thì vẫn chờ câu trả lời từ phía cơ quan chức năng.

Trong thời gian gần đây, tại Đà Nẵng liên tục xảy ra hàng loạt vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Thiết nghĩ các cơ sở, đơn vị kinh doanh, trường học, nơi thường xuyên tập trung một số lượng lớn cần thực hiện nghiêm chỉnh các quy trình về phòng chống cháy nổ.

Nhâm Thân

Tin nóng

Tin mới