Đà Nẵng: Cướp tiệm vàng táo tợn

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Vào khoảng 19h15 tối 17/11, hai đối tượng ập vào tiệm vàng Ngọc Ánh ở số 35 Lê Văn Thứ, phường Mân Thái, quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) dùng búa đập vỡ tủ kính, cướp đi một số vàng và trang sức.

Được biết, hai thanh niên mặc quần xanh, áo sơ mi trắng, đi trên xe máy đã dừng xe trước cửa hiệu vàng Ngọc Ánh để hỏi mua vàng. Một thanh niên vào bên trong hỏi mua, thanh niên còn lại ngồi trên xe chờ bên ngoài.

Khi nghe tiếng la thất thanh của bà Huỳnh Thị Tuyết Ánh - chủ tiệm vàng Ngọc Ánh, người dân xung quanh kéo đến ứng cứu thì 2 đối tượng trên đã lên xe bỏ chạy về hướng Đông (ra biển).

Hiện trường vụ cướp

Hiện trường vụ cướp để lại là một lỗ vỡ đường kính khoảng 10 - 15cm trên tủ kính. Phía bên trong, một lượng vàng cùng trang sức đã bị 2 đối tượng cướp đi. Tay của đối tượng bị kính cắt đứt, chảy máu.

Lực lượng dân quân tự vệ, công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phong tỏa đoạn đường nhằm ổn định trật tự và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến 22h tối 17/11, công an Đà Nẵng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bấm F5 để cập nhật

Xuân Hồng

Tin nóng

Tin mới