Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đà Nẵng: Cứu thành công một người bị điện giật khi trèo lên cột điện

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn TP. Đà Nẵng vừa cứu hộ thành công nam công nhân bị điện giật trên địa bàn thành phố.

Lúc 14h45 ngày 11/7, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn TP. Đà Nẵng nhận được tin báo có người bị điện giật bị bỏng nặng và đang mắc kẹt trên cột điện tại đường số 01 KCN Hòa Cầm (Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Nam công nhân bị bỏng nặng.

Nam công nhân bị bỏng nặng.

Ngay sau đó, lượng cứu nạn cứu hộ – Công an thành phố Đà Nẵng đã xuất xe cứu nạn cứu hộ cùng cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và xử trí nhanh của lực lượng cứu nạn cứu hộ, nạn nhân đã được cứu, đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng cho nạn nhân.

Sau khi được cứu hộ kịp thời, tính mạng nam công nhân đã được bảo đảm an toàn.

Sau khi được cứu hộ kịp thời, tính mạng nam công nhân đã được bảo đảm an toàn.

Được biết, nạn nhân là anh N.N.Q (sinh năm 2002, trú tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), hiện là công nhân Công ty Bê tông Ly Tân Nha Trang (đang hợp đồng thi công lưới điện tại KCN Hòa Cầm) đang tiến hành thi công và trèo lên cột điện khi chưa được sự cho phép của đơn vị Điện lực Đà Nẵng.

Đức Thảo

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/da-nang-cuu-thanh-cong-mot-nguoi-bi-dien-giat-khi-treo-len-cot-dien-182659.html