Đà Nẵng: Dự kiến hoàn thành công tác chấm thi trước 17/7

Gốc
GD&TĐ - Hôm nay (8/7), ĐH Đà Nẵng bắt đầu triển khai chấm các bài thi trắc nghiệm.

Đà Nẵng: Dự kiến hoàn thành công tác chấm thi trước 17/7 - Ảnh 1

Trước đó, ngày 6/7, ĐH Đà Nẵng đã triển khai chấm bài thi tự luận với hai môn có số lượng thí sinh dự thi nhiều nhất là Ngữ văn và Toán.

GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng - cho biết: Dự kiến công tác chấm thi sẽ hoàn tất trước 17/7.

Về bài thi của các cụm thi do các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng chủ trì, cụm thi 41 (Quảng Nam) sẽ được triển khai chấm tại trường ĐH Bách khoa, bài thi của cụm thi số 46 (Kon Tum) được chấm tại trường ĐH Ngoại ngữ.

Riêng bài thi của cụm thi số 42 (Quảng Ngãi) do trường ĐH Sư phạm chủ trì sẽ được chấm tại trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi). Ngoài số giảng viên của trường ĐH Sư phạm từ Đà Nẵng vào, sẽ điều động thêm giáo viên tại Quảng Ngãi tham gia chấm thi.

Được biết, theo đề nghị của trường ĐH Bách khoa chủ trì cụm thi số 41 và ĐH Ngoại ngữ chủ trì cụm thi số 46, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã điều động 103 giáo viên chấm thi hỗ trợ

ĐH Đà Nẵng có 235 cán bộ tham gia chấm thi môn tự luận, trong số này, có 37 cán bộ của ĐH Đà Nẵng, 198 cán bộ chấm thi là GV phổ thông do Sở GD-ĐT Đà Nẵng điều động. Và 9 cán bộ phục vụ chấm thi môn trắc nghiệm.

Riêng môn tiếng Đức, do Đà Nẵng chỉ có 1 thí sinh dự thi nên bài thi sẽ được gửi cho cụm thi khác chấm. Trước đó, ĐH Đà Nẵng đã nâng cấp phần mềm chấm thi trắc nghiệm từ trước khi diễn ra kì thi.

Theo GS.TS Trần Văn Nam, công tác chấm thi sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, đúng quy chế, đúng thang điểm để đảm bảo công bằng tuyệt đối cho thí sinh.

Tin nóng

Tin mới