Đà Nẵng: Giả dạng sinh viên cướp tiệm vàng

Gốc
Khoảng 19h15 tối nay 17/11, tại tiệm vàng Ngọc Ánh (35 Lê Văn Thứ, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cướp tiệm vàng hết sức táo tợn khiến người dân một phen hoảng hốt

Tiệm vàng Ngọc Ánh vừa bị cướp táo tợn tối 17/11 - Ảnh: HC

Theo nhiều người chứng kiến thuật lại, vào thời điểm kể trên có hai thanh niên đi xe máy Jupiter (không rõ biển số) đến dừng xe trước tiệm vàng Ngọc Ánh. Một trong hai người đi vào tiệm hỏi mua vàng, người còn lại vẫn ngồi trên xe máy chờ ở bên ngoài. Thấy hai thanh niên này ăn mặc như sinh viên, quần jean xanh, áo sơ mi trắng và không có dấu hiệu gì bất thường nên không ai để ý.

Bất ngờ họ nghe thấy bà Huỳnh Thị Tuyết Ánh (50 tuổi, chủ tiệm vàng) kêu thất thanh. Mọi người kéo nhau chạy đến thì hai đối tượng trên đã phóng xe bỏ chạy về phía biển. Tại hiện trường, kẻ gian đã dùng búa đập vỡ tủ kính, cướp đi một số vàng trang sức (chưa rõ số lượng). Do bị chủ tiệm phát hiện, giằng co nên tay của kẻ cướp bị kính cắt đứt, chảy máu dính vào nơi tủ kính bị vỡ một mảng có đường kính khoảng 10 – 15cm.

Vui cướp đã khiến người dân trong khu vực một phen hoảng hốt - Ảnh: HC

Nhiều người nhận định, các đối tượng đã có chủ ý từ trước, chọn thời điểm người dân quanh đó đang tập trung xem các trận bóng đá VN – Lào và Indonesia – Malaysia để ra tay mà không bị chú ý. Hơn nữa, đoạn đường Lê Văn Thứ trước tiệm vàng Ngọc Ánh khá tối, không có đèn đường nện bọn chúng sẽ dễ tẩu thoát sau khi cướp hoặc nếu bị phát hiện khi đang hành sự.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng dân quân tự vệ, công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phong tỏa đoạn đường nhằm ổn định trật tự và tiến hành khám nghiệm hiện trường. Hiện Công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà vẫn đang lấy lời khai nhân chứng và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ việc.

HẢI CHÂU

Tin nóng

Tin mới