Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đà Nẵng khẩn tìm người tiếp xúc với tài xế dương tính nCoV ở Quảng Ngãi

Tối nay (3/7), Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng phát thông báo khẩn tìm người liên quan tài xế xe tải dương tính nCoV.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi vừa chuyển thông tin về một trường hợp dương tính nCoV ở địa phương này (bằng phương pháp test nhanh).

Trường hợp này là anh N.A.T. (thường trú Đức Phổ, Quãng Ngãi), làm nghề lái xe chở hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị, có lịch trình di chuyển thường xuyên tại TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng thông báo tìm người tiếp xúc với tài xế dương tính nCoV ở Quảng Ngãi

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan đến các địa điểm, liên quan đến bệnh nhân lập tức liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch.

Cụ thể, vào thời điểm khoảng 22h ngày 26/6 và sáng 29/6, anh T. có mặt tại bãi xe hàng số 96 đường Đinh Nhật Tân, phường Hòa An (quận Cẩm Lệ).

Trưa 29/6, anh T. mua chả, bắp, bánh chưng dạo nhưng không biết tên, tuổi và địa chỉ người bán.

Khoảng 18h30 ngày 29/6, anh T. tới khu vực cây xăng đôi Hòa Khánh, quận Liên Chiểu.

Trong 24h qua, Đà Nẵng không có ca mắc Covid-19 mới. Từ ngày 18/6 đến 13h ngày 3/7, tại thành phố này ghi nhận 90 ca mắc Covid-19.

Hồ Giáp

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/da-nang-khan-tim-nguoi-tiep-xuc-voi-tai-xe-duong-tinh-ncov-o-quang-ngai-752624.html