(Công lý) - Chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://camera.0511.vn người dân có thể theo dõi tình hình giao thông tại một số nút quan trọng của TP. Đà Nẵng.

Theo đó, để có thể theo dõi tình trạng giao thông tại một số nút giao thông quan trọng của thành phố, người dân có thể truy cập vào địa chỉ http://camera.0511.vn. Tại đây, người truy cập có thể xem giao thông trực tiếp tại các khu vực như: cầu vượt sông Hàn, Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, Ngã ba Huế, bãi biển Phạm Văn Đồng, đường Quang Trung, đường Trần Phú...

Da Nang: Nguoi dan co the xem giao thong qua camera truc tuyen - Anh 1

Giao diện trang http://camera.0511.vn

Việc xem trực tuyến tình hình giao thông tại các điểm nóng sẽ giúp cho người tham gia giao thông tránh được các địa điểm đang xảy ra ùn tắc, tai nạn hoặc có công trình đang thi công... từ đó thuận lợi cho việc đưa ra các tình huống xử lý, giảm bớt nguy cơ xảy ra ách tắc giao thông.

Bên cạnh đó, hệ thống camera này cũng hỗ trợ chức năng xem lại nên có thể giúp cơ quan chức năng và người dân có thể xem các tình huống giao thông trên internet một cách dễ dàng.

Da Nang: Nguoi dan co the xem giao thong qua camera truc tuyen - Anh 2

Góc quay Camera tại cầu sông Hàn

Được biết, hệ thống camere này do Hội Phát triển Đà Nẵng có trụ sở 130 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng phát triển. Đây là một tổ chức xã hội được tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng.