Đà Nẵng: Nổ súng bắn trọng thương người nước ngoài

Gốc
Khoảng 7h30 sáng nay (26.11), tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng), một người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc (SN 1984) đã bị kẻ lạ mặt nổ súng bắn khi vừa rời khỏi nhà.

Đà Nẵng: Nổ súng bắn trọng thương người nước ngoài - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Nhiệt Băng

Theo đó, vào thời gian trên, người này vừa dắt xe máy hiệu exciter ra trước cổng nhà (kiệt 184/22 đường Nguyễn Duy Hiệu, thuộc tổ 89, phường An Hải Đông) thì bị một thanh niên lạ mặt ngồi chờ sẵn ở quán bánh bèo sát nhà rút súng thủ sẵn trong người ra bắn.

Người đàn ông bị bắn lập tức ngã xuống đường cùng chiếc xe máy. Ngay sau sự việc xảy ra, ông liền được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường, phóng viên báo chí không tiếp cận được người nhà nạn nhân cũng như nhân chứng vụ việc.

Theo một người dân sống gần đó, vào sáng sớm họ thấy một thanh niên ngồi ăn sáng tại quán kề ngôi nhà người đàn ông nói trên và thanh niên này ngồi chờ đó khá lâu chứ không đi.

Khi thấy người đàn ông Trung Quốc vừa ra khỏi nhà thì thanh niên này rút súng ra bắn. Sau đó, người này thong thả lên xe nổ máy bỏ đi. Được biết, người đàn ông bị bắn làm rễ tại đây được 3 năm nay. Vợ ông này là bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SN 1991, đã có 1 người con) nhưng ông chưa đăng ký hộ khẩu tại địa phương.

PV Lao Động sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Đà Nẵng: Nổ súng bắn trọng thương người nước ngoài - Ảnh 2

Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Nhiệt Băng

Đà Nẵng: Nổ súng bắn trọng thương người nước ngoài - Ảnh 3

Ngôi nhà người đàn ông Trung Quốc đang làm rễ. Ảnh: Nhiệt Băng

Tin nóng

Tin mới