Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đà Nẵng: Phát hiện người nước ngoài trồng cần sa trong nhà

Nhiều chậu cây nghi là cần sa bị phát hiện được trồng trong căn hộ của người nước ngoài tại quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng).

Ngày 14/2, Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa phát hiện một lượng nhiều cây nghi là cần sa được trong trong căn hộ của 2 người nước ngoài.

Nhiều chậu cây nghi là cần sa bị phát hiện trồng trong căn hộ của 2 người nước ngoài

Nhiều chậu cây nghi là cần sa bị phát hiện trồng trong căn hộ của 2 người nước ngoài

Theo đó, qua nắm, quản lý cư trú và hoạt động của người nước ngoài trên địa bàn vào lúc 15h30 ngày 13/2, công an phường Phước Mỹ đã kiểm tra số nhà 44, đường Phước Mỹ 1 (thuộc phường Phước Mỹ).

Qua kiểm tra, phát hiện, ngay phòng khách có 2 khay nhựa chứa loại thảo mộc khô nghi vấn cần sa cùng 1 số vật dụng dùng để trồng, sử dụng cần sa. Lúc này trong nhà có 2 người nước ngoài là K.E (Nam, sinh năm 1983, lưu trú từ ngày 29/6/2022 đã đăng ký tạm trú) và S.N (Nữ, sinh năm 1987 cùng mang quốc tịch Nhật Bản).

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 của căn nhà có 3 nhà lồng tự dựng bằng vải, màu đen. Lồng thứ nhất có 8 chậu bên trong mỗi chậu có trồng cây thảo mộc tươi (nghi là ma túy cần sa), lồng thứ hai có 19 thân, lá, hoa của cây thảo mộc khô (nghi là cần sa) và lồng thứ ba có chứa 7 chậu, trong mỗi chậu trồng 1 cây thảo mộc tươi; 1 khay nhựa chứa 7 cây thảo mộc khô.

Thảo mộc khô ghi là cần sa

Thảo mộc khô ghi là cần sa

Ngoài ra, trong nhà còn có nhiều trang thiết bị như: quạt, đèn, chai, lọ đựng hóa chất phục vụ việc trồng cây thảo mộc nêu trên.

Hiện vụ việc đang được công an phường Phước Mỹ phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiếp tục làm rõ.

Bình An