Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đà Nẵng: Trọng thương vì bị cướp giật

Gốc

Chiều 18/11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đang đang khẩn trương truy tìm đối tượng cướp giật tài sản, gây trọng thương cho một phụ nữ đi đường vào tối 17/11.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h30 tối 17/11, chị Trương Thị Nga (sinh năm 1990, trú 277 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng) đi xe máy 29P2-5069 trên đường Phan Đăng Lưu, chở chị Nguyễn Thị Cẩm Trang (sinh 1992, trú cùng địa chỉ) ngồi phía sau ôm một túi xách, bên trong có khoảng 20 triệu đồng.

Khi hai chị vừa đến trước Bệnh viện Mắt Đà Nẵng (thuộc địa bàn phường Hòa Cường Bắc) thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy cùng chiều vượt lên. Một trong hai tên vung tay giật túi xách của chị Trang. Thấy chị cố giữ chặt chiếc túi xách, bọn chúng tiếp tục giật thật mạnh khiến chị Trang té ngã xuống đường. Mặc dù vẫn giữ được chiếc túi xách nhưng chị Trang đã bị chấn thương phải đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hòa Cường Bắc và Công an quận Hải Châu đã tiếp cận hiện trường, các nạn nhân và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên ở Đà Nẵng xảy ra các vụ cướp giật túi xách của phụ nữ. Trước đó, cuối tháng 9/2011 tại ngã tư Hoàng Hoa Thám - Lê Duẩn, chị Phan Như Linh (41 tuổi, trú đường Hoàng Diệu, Hải Châu) đang đi xe máy 43S8-1653 thì bị hai tên Lê Phú Hoài Nam và Trương Minh Thông (chưa rõ địa chỉ cư trú) chạy xe cùng chiều cướp giật sợi dây chuyền đang đeo trên cổ.

Quyết không để cho bọn chúng chạy thoát, chị Linh đã phóng xe đuổi theo. Khi đến ngã tư Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm, gặp lúc đèn đỏ, chị Linh đã phóng xe tông thẳng vào xe hai tên cướp giật khiến bọn chúng phải vứt xe chạy trốn nhưng bị người dân và lực lượng dân phòng phường Tân Chính đuổi theo bắt giữ. Riêng chị Linh bị đa chấn thương do té ngã nên phải vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

HẢI CHÂU

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=3042