(TGĐA Online) - Tối ngày 17/01/2014, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổng kết chương trình cuối năm về những hoạt động mà Quỹ Hiểu về trái tim đã thực hiện trong năm 2013.

Với chủ đề "Ẩm thực và trang phục xưa" của chương trình, đây còn là dịp để nhiều nữ nghệ sĩ mặc áo dài đến tham dự , và còn là cuộc gặp gỡ, giao lưu ấm cúng dành cho các đối tác, doanh nhân, mạnh thường quân và nghệ sĩ là các Đại sứ trái tim.

Tập thể nghệ sĩ được Quỹ cảm ơn

Trong năm qua, Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ thực hiện 303 ca mổ tim cho những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm trên toàn quốc; 300 ca mổ mắt cho bà con nghèo; trao tặng 10 căn nhà Nhân ái cho các hộ dân nghèo; bảo trợ dinh dưỡng và đến trường cho 573 em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chương trình Trung thu yêu thương cho hơn 6.000 em tại Hà Nội và TP.HCM.

Nhân dịp tổng kết, Quỹ Hiểu về trái tim đã thể hiện lòng biết ơn với các nhà tài trợ, đối tác, mạnh thường quân, các đơn vị bảo trợ thông tin và các Đại sứ trái tim là các nghệ sĩ tên tuổi: Bình Minh, Phương Thanh, Thúy Hạnh, Thúy Nga, Anh Thư, Á hậu Trương Thị May, Xuân Lan, Dương Cẩm Lynh, NS Kim Xuân, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Bá Thắng, Nguyệt Ánh… đã tích cực tham gia các hoạt động của Quỹ nhằm tạo nguồn thu ổn định giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam.

Nghệ nhân Trịnh Bách giới thiệu bộ sưu tập áo hoàng cung

Tại đêm tiệc, Quỹ Hiểu về trái tim cũng đặc biệt dành một phòng triển lãm trang phục hoàng cung và giao lưu với nghệ nhân Trịnh Bách - nhà phục chế trang phục cung đình và đồ ngự dụng triều Nguyễn nổi danh trên toàn thế giới. Những đóng góp của ông đối với Huế đã được bạn bè hoạt động trong lĩnh vực văn hóa quốc tế và trong nước mệnh danh là người níu giữ thời vàng son. Ông đã dành tâm huyết gần 20 năm để làm sống lại những giá trị cung đình Huế.

M.T