Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh

Gốc
Những hình ảnh về ‘người bí ẩn’ bên cạnh Ngọc Trinh đã bị dân mạng ‘khai quật’. Danh tính của nhân vật này cũng được lộ diện.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh tựa vai một người đàn ông có cánh tay được xăm trổ mạnh mẽ. Người đẹp viết: 'Cảm ơn anh, bất cứ lúc nào em cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm em như chăm em bé vậy...'.

Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh - Ảnh 1

Status của Ngọc Trinh

Bức ảnh thân mật cùng với dòng chia sẻ ngọt ngào của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng tin rằng người đàn ông cô đang tựa vai vào chính là người tình đại gia mà ‘nữ hoàng nội y' đã nhắc tới trong buổi ra mắt phim ngắn Giải mã NT 56 hôm 21/8.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lùng sục để tìm ra nhân vật bí ẩn có hình xăm đặc biệt kia. Và chỉ trong vòng ‘một nốt nhạc', những hình ảnh về ‘người bí ẩn' bên cạnh Ngọc Trinh đã bị dân mạng ‘khai quật'. Danh tính của nhân vật này cũng được lộ diện. Đó chính là chuyên gia trang điểm Bảo Bảo. Anh chính là người đứng trong hậu trường, âm thầm chăm chút dung nhan, giúp Ngọc Trinh tỏa sáng.

Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh - Ảnh 2

Hình xăm trên tay Bảo Bảo giống y chang người đàn ông 'bí ẩn' trong status của Ngọc Trinh

Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh - Ảnh 3

Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh - Ảnh 4

Bảo Bảo là chuyên gia trang điểm danh tiếng từng có nhiều năm học hóa trang điện ảnh chuyên nghiệp tại Hollywood, hành nghề trang điểm cho nhiều trung tâm giải trí lớn ở Mỹ, có hơn 14 năm thâm niên trong nghề làm đẹp. Năm 2014, anh về nước và gắn bó với Ngọc Trinh đến nay. Mỹ nhân quê Trà Vinh từng khen chuyên gia trang điểm của mình 'đẹp trai như soái ca'.

Đã tìm ra nhân vật có hình xăm ở cánh tay trong status mùi mẫn của Ngọc Trinh - Ảnh 5

Với những thông tin ‘úp mở' mà Ngọc Trinh chia sẻ trước đó về người bạn trai mới thì liệu Bảo Bảo có thật sự chính là ‘người tình đại gia' của cô hay không vẫn là một ‘dấu chấm hỏi'

Xem thêm: Trailer phim Giải mã NT56 - Ngọc Trinh

Theo XiaoPei/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới