Đã tìm thấy con dấu của Phòng Tài nguyên-Môi trường Tánh Linh

Gốc
Con dấu của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tánh Linh được phát hiện nằm ở khu nhà vệ sinh gần phòng văn thư.

Đã tìm thấy con dấu của Phòng Tài nguyên-Môi trường Tánh Linh - Ảnh 1

Chiều nay (10/2), ông Dương Quý Bắc, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, cho biết cơ quan này đã tìm thấy con dấu sau nhiều ngày bị thất lạc.

Con dấu được phát hiện nằm ở khu nhà vệ sinh gần phòng văn thư. Do trong quá trình dọn dẹp cơ quan trước khi nghỉ Tết, có ai đó đã gom chồng giấy phế liệu cùng với con dấu bỏ ra khu vực nhà vệ sinh.

Như tin đã đưa , sau kỳ nghỉ Tết, vào chiều ngày 6/2, nhân viên văn thư của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tánh Linh mở tủ lấy con dấu đóng vào công văn, thì phát hiện con dấu không có ở vị trí cũ.

Lãnh đạo cơ quan này đã trình báo với công an địa phương. Ngày 7/2, Công an huyện Tánh Linh phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc. Nay con dấu đã được tìm thấy, hồ sơ điều tra đã được khép lại.

Ông Dương Quý Bắc cho biết: “Những ngày qua khi con dấu thất lạc cũng chưa ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ quan. Phòng đầu năm cũng ít phát hành văn bản. Nhờ có đăng ký chương trình chữ ký số, nên những văn thư thông thường vẫn có thể chạy được”./.

Việt Quốc/VOV-TP HCM

Tin nóng

Tin mới